Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại trong tay HLV Miura vẫn có rất nhiều sự lựa chọn ở khu vực giữa sân. Rất có thể, vị trí của Thành Lương sẽ được thay thế bằng Trọng Hoàng, người chơi cực kỳ ấn tượng ở V-League 2015 trong màu áo Becamex Bình Dương bởi sự cơ động, mạnh mẽ trong lối chơi của Hoàng “bò” nhiều khả năng sẽ là lựa chọn tối ưu cho Công Vinh, Hồng Quân hay Công Phượng trên hàng công của đội bóng áo đỏ.
Để chuẩn bị cho trận đấu với Việt Nam tại vòng loại World Cup khu vực châu Á, ĐT Iraq đã có mặt ở Hà Nội từ ngày 5/10. Ngay từ buổi chiều có mặt ở đất Hà thành đội bóng khu vực Tây Á đã cho thấy quyết tâm đánh bại chủ nhà Việt Nam. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại thầy trò HLV Miura cũng có những đường nét bài miếng riêng để tạo nên bất ngờ trước đại diện đến từ Tây Á này.
Được biết, sáng nay 7/10, tại trụ sở VFF, HLV trưởng của hai đội sẽ tham dự buổi họp báo trước khi trận đấu diễn ra. Như vậy, sau ba ngày trước cuộc đối đầu với Iraq, ĐT Việt Nam đã “dọn nhà” từ khách sạn Bounty về khách sạn 5 sao Crowne Plaza. Đây cũng là nơi đóng quân của ĐT Iraq sau khi họ có mặt tại Hà Nội, để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Việt Nam.
Theo Thể thao Việt Nam