Bé trai chết đuối vì ngã trong nhà vệ sinh ở trường mầm non, giáo viên không hề hay biết

Truyền thông Trung Quốc ngày 20/9/2016 đưa tin, một học sinh mẫu giáo đã tử vong do ngã trong nhà vệ sinh của trường...

Truyền thông Trung Quốc ngày 20/9/2016 đưa tin, một học sinh mẫu giáo đã tử vong do ngã trong nhà vệ sinh của trường, 4 người phải chịu trách nhiệm trong sự việc này.

Sự việc thương tâm xảy ra vào chiều ngày 13/9 tại trường mầm non Tiểu Oa Ngưu (Ốc sên nhỏ) thuộc trấn Phùng Gia Trại, huyện Quảng Tông (Hà Bắc, Trung Quốc).

Cậu bé tên Sư Sâm trong khi đi vệ sinh 1 mình đã không may bị ngã xuống hố phân và chết đuối trong đó. Khoảng 17 giờ cùng ngày, khi có bố mẹ đến đón, giáo viên mới phát hiện ra cậu bé mất tích. 

Cuối cùng, mọi người tìm thấy Sư Sâm trong hố phân. Cảnh sát và nhân viên cứu hỏa đã đưa nạn nhân ra ngoài và lập tức chuyển vào bệnh viện huyện để cấp cứu nhưng không kịp, cậu bé đã tử vong. 
 
trường
Khi bố mẹ đến đón, giáo viên mới phát hiện ra cậu bé mất tích. 

Sau đó, các cơ quan có thẩm quyền đã thành lập Tổ điều tra, yêu cầu điều tra kỹ lưỡng vụ tai nạn, tập trung vào các vấn đề: liệu trường mầm non này có đủ điều kiện hoạt động và yêu cầu giải trình từ những người có trách nhiệm.

Ngày 20/9, Trưởng ban An toàn pháp luật thuộc Sở giáo dục huyện Quảng Tông, ông Điền Chí Cường cho biết, đây là trường mầm non tư thục hoạt động trái phép. Sở giáo dục huyện đã từng ra chỉ thị cấm hoạt động đối với cơ sở này từ tháng 6/2015, 3/2016 và 7/2016 nhưng nơi này vẫn hoạt động tiếp tục hoạt động “chui”. 

Về sự việc này, 2 người phụ trách trường mầm non họ Trương và họ Lưu, 2 giáo viên họ Tào và họ Lý đã bị bắt giữ. Hiện các cơ quan chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, xoa dịu nỗi đau gia đình nạn nhân.

Theo Trí Thức Trẻ

Trường mầm non


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.