Du khách Trung Quốc ngất xỉu vì làm vỡ vòng ngọc 44.000 USD

Người phụ nữ đã ngất xỉu sau khi biết giá trị chiếc vòng ngọc bích mà mình vô tình làm vỡ và được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Người phụ nữ đã ngất xỉu sau khi biết giá trị chiếc vòng ngọc bích mà mình vô tình làm vỡ và được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Khách Trung Quốc ngất xỉu Người phụ nữ ngất xỉu vì quá căng thẳng sau khi làm vỡ chiếc vòng ngọc bích được cho là có giá trị lớn.
Trang tin China News cho biết người phụ nữ này đã hoảng loạn và ngất xỉu sau khi vô tình làm vỡ chiếc vòng tay ngọc bích giá 300.000 nhân dân tệ (44.110 USD) tại một cửa hàng ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Du khách này đã thử chiếc vòng tay trong một cửa hàng ở thành phố Thụy Lệ, trung tâm buôn bán ngọc bích lớn của Vân Nam. Tuy nhiên, khi cô tháo ra, chiếc vòng đã trượt khỏi tay và vỡ làm 2 mảnh trên sàn nhà.

Sau khi được cho biết về mức giá của chiếc vòng, người phụ nữ đã phát hoảng và gọi điện cho bạn bè. Cô nói với nhân viên cửa hàng rằng cô cảm thấy chóng mặt.

Du khach Trung Quoc ngat xiu vi lam vo vong ngoc 44.000 USD hinh anh 1
Những người gần đó tìm cách đưa người phụ nữ ngất xỉu ra khỏi cửa hàng ngọc bích ở tỉnh Vân Nam. Ảnh: South China Morning Post.

Người phụ nữ trở nên nhợt nhạt, đổ mồ hôi lạnh và bất tỉnh dù những người quanh đó đã cố gắng trấn tĩnh cô.

"Cô ấy ngất vì cú sốc nhưng may mắn là cô ấy vẫn khỏe mạnh sau khi được cấp cứu tại bệnh viện", Lin Wei, chủ cửa hàng, nói.

Chủ cửa hàng đã không báo cáo vụ việc với cảnh sát và nói rằng họ đang thương lượng khoản bồi thường thích hợp dựa trên tình hình tài chính của nữ du khách nói trên.

Theo báo cáo riêng từ cổng thông tin chính thức Yunnan.cn, vòng đeo tay bị vỡ được một hiệp hội đánh giá là chỉ có giá 180.000 nhân dân tệ (26.500 USD).

Theo Zing


Trung Quốc

chuyện lạ thế giới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.