Khoảnh khắc kinh hoàng người đàn ông bị điện giật khi trèo lên cột điện nhìn Tổng thống Brazil

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc đáng sợ khi 1 người đàn ông bị điện giật ngã vật xuống đất sau khi trèo lên cột điện để theo dõi bài phát biểu của bà Dilma Rousseff, Tổng thống đang bị đình chỉ của Brazil.

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc đáng sợ khi 1 người đàn ông bị điện giật ngã vật xuống đất sau khi trèo lên cột điện để theo dõi bài phát biểu của bà Dilma Rousseff, Tổng thống đang bị đình chỉ của Brazil.

Từ đoạn video có thể thấy người đàn ông mặc chiếc quần soóc đi biển đang cố trèo lên chỗ cao hơn trên cột điện chằng chịt dây, trong khi đó, đám đông xung quanh thì liên tục hò reo, chờ đợi nữ tổng thống Dilma Rousseff xuất hiện ở thành phố Aracaju, bang Sergipe, Brazil.

Sau vài phút đứng đợi trên cột điện và vẫy lá cờ trên tay, người đàn ông tiếp tục trèo lên vị trí cao hơn bất chấp lời cảnh báo của những người bên dưới. Đúng lúc này, người đàn ông đã chạm vào dây điện cao thế và bị giật tóe lửa, bắn xuống đất. Mặc dù đã được đưa vào bệnh viện nhưng nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.

Khoảnh khắc kinh hoàng người đàn ông bị điện giật khi trèo lên cột điện nhìn Tổng thống Brazil - Ảnh 2.
Khoảnh khắc kinh hoàng người đàn ông bị điện giật khi trèo lên cột điện nhìn Tổng thống Brazil - Ảnh 3.

Người đàn ông cố tình trèo lên cao bất chấp lời khuyên ngăn của những người bên dưới.

Báo chí địa phương đưa tin nạn nhân được cho là một người ăn xin có độ tuổi từ 20 đến 25. Vụ việc đáng sợ mới xảy ra vào ngày 25/7 vừa qua.

Các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết người đàn ông này vì muốn nhìn thấy bà Dilma Rousseff, tổng thống đang bị đình chỉ chức vụ của Brazil nên đã cố tình trèo lên cột điện, từ đó, dẫn tới tai nạn đau lòng.

Vào ngày 25/7 vừa qua, bà Rousseff, người đang phải đối mặt với phiên xét xử vì cáo buộc phản quốc, đã khẳng định mình vô tội, đồng thời lên tiếng chỉ trích những người ở phe đối lập âm mưu loại bỏ bà khỏi chiếc ghế tổng thống. Bà Dilma bị đình chỉ chức vụ tổng thống sau khi đa số Thượng viện Brazil bỏ phiếu thông qua.

Theo Trang Đỗ (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.