Malaysia công bố báo cáo điều tra vụ mất tích máy bay MH370

Những nội dung trong báo cáo đề cập đến quá trình điều tra được tiến hành gần đây liên quan đến vụ tai nạn.

Những nội dung trong báo cáo đề cập đến quá trình điều tra được tiến hành gần đây liên quan đến vụ tai nạn.

Bộ Hàng không dân dụng Malaysia sẽ công bố báo cáo sơ bộ về kết quả điều tra vụ máy bay của Hãng hàng không Malaysia mang số hiệu MH370 mất tích vào tháng 3 năm ngoái.
 

Hiện trường vụ rơi máy bay MH17 tại miền Đông Ukraine


Tờ New Straits Times của Malaysia trích lời Thứ trưởng Giao thông Malaysia Aziz Kaprawi cho biết, ông chưa thể công bố những chi tiết của báo cáo sơ bộ này. Tuy nhiên, những nội dung trong báo cáo đề cập đến quá trình điều tra được tiến hành gần đây liên quan đến vụ tai nạn.

Chiếc máy bay mang số hiệu MH370 đã biến mất khỏi màn hình ra-đa vào mùng 8 tháng 3 năm ngoái, khi đang trên chuyến hành trình từ Kuala Lumpur tới Bắc Kinh với 239 hành khách.

Mặc dù đã được kìm kiếm ráo riết trên một phạm vi rộng lớn với sự hỗ trợ của lực lượng đa quốc gia, nhưng đến nay chưa thấy dấu vết nào của chiếc máy bay mất tích.

Các chuyên gia hàng không gần như không có manh mối nào ngoài các thông tin liên lạc vệ tinh từ máy bay và họ đã sử dụng thông tin này để xác định khu vực tìm kiếm trên phạm vi rộng ở vùng biển phía Tây Australia.
 
Theo VOV.vn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.