Nam vận động viên chạy 50 m nhanh hơn máy bay chiến đấu

Dù từng giành nhiều thành tích cao trong môn điền kinh, Zhang Peimeng vẫn khiến mọi người ngỡ ngàng khi chạy 50 m nhanh hơn một chiếc tiêm kích.

Dù từng giành nhiều thành tích cao trong môn điền kinh, Zhang Peimeng vẫn khiến mọi người ngỡ ngàng khi chạy 50 m nhanh hơn một chiếc tiêm kích.

Chàng trai thi chạy 50 m với máy bay chiến đấu Vận động viên Zhang Peimeng (30 tuổi, người Trung Quốc) mới đây khiến nhiều người ngạc nhiên khi chạy nhanh hơn một chiếc máy bay tiêm kích trong cuộc đua 50 m.

Zhang Peimeng (30 tuổi, người Trung Quốc) từng thiết lập kỷ lục quốc gia khi chạy 100 m trong 10 giây. Bên cạnh đó, nam vận động viên cũng gây bất ngờ khi chinh phục đường đua 200 m trong 20,47 giây.

Mới đây, Zhang tiếp tục khiến nhiều người thán phục bởi chiến thắng trước một chiếc tiêm kích trong cuộc đua 50 m, theo Daily Mail.

Nam van dong vien chay 50 m nhanh hon may bay chien dau hinh anh 1
Zhang xuất sắc cán đích trước chiếc tiêm kích. Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau tiếng súng mở màn, Zhang chạy không ngừng nghỉ để rồi cán đích trước máy bay chỉ vài tích tắc.

Clip ghi lại diễn biến của cuộc đua này hiện được chia sẻ nhiều trên các trang mạng. Zhang cũng liên tục được khen ngợi về khả năng chạy tuyệt vời.

Ngoài những thành tích đáng nể ở nội dung chạy 100 m và 200 m, nam vận động viên còn nhiều lần trở thành niềm tự hào của Trung Quốc.

Năm 2009, anh xuất sắc giành huy chương vàng tại Giải vô địch Điền kinh châu Á. Bên cạnh đó, Zhang cũng nhiều lần phá kỷ lục quốc gia ở đường đua 4x100 m tiếp sức.

Nam van dong vien chay 50 m nhanh hon may bay chien dau hinh anh 2
Chân dung nam vận động viên tài năng của Trung Quốc. Ảnh: Zimbio.

Theo Zing

vận động viên

máy bay

Bình luận(0)