Nữ cảnh sát trẻ cho con của bị cáo bú khi tòa đang xử, bị cáo bật khóc hối hận

Thấy con của bị cáo khóc lớn vì đói sữa mẹ, nữ cảnh sát không ngại ngần vạch áo cho bé bú.

Thấy con của bị cáo khóc lớn vì đói sữa mẹ, nữ cảnh sát không ngại ngần vạch áo cho bé bú.

Sáng 23/9, Tòa án Nhân dân thành phố Tấn Trung, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc diễn ra buổi xét xử với bị cáo Wei Moumou và 34 bị cáo khác vì nghi ngờ gian lận tài chính, biển thủ tài sản công và che giấu hoạt động tội phạm.

Tuy nhiên, trong khi phiên tòa đang diễn ra thì con của bị cáo Moumou mới 4 tháng tuổi khóc váng lên vì đói sữa. Tất cả mọi người đều lúng túng vì không thể dừng phiên tòa để bị cáo cho con bú.

nu canh sat tre cho con cua bi cao bu khi toa dang xu, bi cao bat khoc hoi han - 1

Rất may, nữ cảnh sát viên là Hao Lina cũng mới sinh con nên đã xin sự đồng ý của người mẹ rồi đưa đứa trẻ đến một phòng kín cho bú. Ngay lập tức, cậu bé ngừng khóc và sau khi bú một lúc đã ngủ thiếp đi trên vòng tay của nữ cảnh sát viên trẻ đẹp.

nu canh sat tre cho con cua bi cao bu khi toa dang xu, bi cao bat khoc hoi han - 2

Bức ảnh đã được một đồng nghiệp của Hao Lina chụp lại. Việc cho bú nhờ là điều bình thường nhưng đây lại là một cảnh sát viên trong khi làm nhiệm vụ khiến mọi người vô cùng xúc động. Hơn ai hết, sau khi xem lại cảnh này, bị cáo Moumoi đã bật khóc và hối lỗi.

Cảnh sát Hao Lina cho biết, đây là một việc làm bình thường bởi ai trong hoàn cảnh cũng hành động như vậy.

nu canh sat tre cho con cua bi cao bu khi toa dang xu, bi cao bat khoc hoi han - 3

Phiên tòa kết thúc, đứa trẻ được trao về tay mẹ.

nu canh sat tre cho con cua bi cao bu khi toa dang xu, bi cao bat khoc hoi han - 4

Nữ cảnh sát xinh đẹp Hao Lina.

“Mọi người cũng biết rằng trẻ nhỏ không được đưa vào tòa án xét xử. Trong trường hợp này, chúng tôi đã thay người mẹ trông coi bé. Tuy nhiên, do bé đói mà người mẹ không thể ra cho con bú được nên chúng tôi rất lo lắng. Tôi vừa sinh con và thấy bị cáo Moumou khá lo lắng nên tôi đã làm hết sức để giúp đứa trẻ. Tôi tin rằng tất cả cảnh sát rơi vào trường hợp như tôi đều sẽ làm điều đó”, Lina chia sẻ.

Theo Khám Phá


Sữa mẹ

bị cáo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.