Nữ sinh trung học bị bạo hành dã man mà không ai can ngăn

Một nữ sinh tầm 14 tuổi bị túm tóc, đấm đá và tát liên tiếp vào mặt trong tiếng cười nói của bạn bè vây xung quanh...

Một nữ sinh tầm 14 tuổi bị túm tóc, đấm đá và tát liên tiếp vào mặt trong tiếng cười nói của bạn bè vây xung quanh tuy nhiên có vẻ như không ai có ý định can ngăn.

Đoạn clip gây sốc ghi lại trận ẩu đả dã man trong đó, nữ sinh trung học đang vất vả chống đỡ trước sự tấn công của một người phụ nữ trẻ. Cô bé bị túm tóc và đấm đá liên tiếp vào đầu trước mặt bao nhiêu học sinh khác đang cười nói hô hố xung quanh.Kẻ tấn công túm đuôi tóc cô bé kéo lê trên vỉa hè và rít lên “Nếu không làm theo lời tao thì mày chết chắc” trong khi tay kia đánh vào đầu em 6 lần liên tiếp.

Vây quanh là đám học sinh vẫn mặc đồng phục cười nói tán chuyện để mặc cuộc ẩu đả tiếp diễn. Rõ ràng, không ai có ý định ngăn chặn vụ bạo lực học đường này lại.

Đoạn video bạo hành dài 15 giây trên được quay lại tại trường trung học Gleniffer ở Paisley, Scotland kết thúc với cú “song phi” vào đầu cô bé đáng thương.

 Nữ sinh 14 tuổi bị túm tóc...

Nữ sinh 14 tuổi bị túm tóc...

 ... kéo lê trên đường...

... kéo lê trên đường...

 ... và bị tấn công liên tiếp vào đầu và mặt.

... và bị tấn công liên tiếp vào đầu và mặt.


Chia sẻ với Daily Record, mẹ cô bé bị bắt nạt (nhân vật muốn được giấu tên) cho biết con gái cô thậm chí còn bị bạo hành nặng nề hơn sau khi đoạn video trên được chia sẻ trên mạng xã hội.

“Con gái tôi không hề muốn đánh nhau với người đó nhưng vẫn bị tấn công. Con bé bị sưng tấy và thâm tím nhiều chỗ sau cuộc ẩu đả nhưng thực tế là đoạn video được tung lên mạng mới làm cho con bé khốn khổ hơn.

Đoạn video được chia sẻ khắp Facebook nên khi tới trường con bé bị nhiều bạn bè nhận ra và cười nhạo. Thật sự đó mới là điều đáng buồn”, mẹ cô bé bị bạo hành lên tiếng.

Cảnh sát Scotland khẳng định họ đã điều tra về vụ bạo lực học đường trên nhưng hiện tại chưa có lệnh bắt giữ nào được đưa ra.

Người phát ngôn của Hội đồng Renfrewshire cho rằng vụ ẩu đả này “hoàn toàn không thể chấp nhận nổi”.

“Chúng tôi đang phối hợp với cảnh sát điều tra và cam đoan rằng cô gái trẻ có hành động bạo lực với nữ sinh trường Gleniffer hiện không còn tới trường nữa. Chúng tôi cũng xem xét lại vấn đề kỉ luật trong các trường học”, người phát ngôn Hội đồng Renfrewshire cho biết.

MailOnline đã liên hệ với trường trung học Gleniffer để xin ý kiến của nhà trường về vụ việc đáng tiếc xảy ra.


theo Trí Thức Trẻ

bạnh lực học đường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.