Tai nạn hy hữu: Bé trai 3 tuổi bị kẹt "chỗ kín" vào thang cuốn

Một tai nạn thang cuốn ghê sợ lại xảy ra và nạn nhân lần này là một cậu bé 3 tuổi người Malaysia bị mắc kẹt chỗ kín...

Một tai nạn thang cuốn ghê sợ lại xảy ra và nạn nhân lần này là một cậu bé 3 tuổi người Malaysia bị mắc kẹt chỗ kín vào thang khi đang di chuyển.

Một cậu bé 3 tuổi đã được đưa đến bệnh viện ngay sau khi xảy ra tai nạn nguy hiểm với thang cuốn tại một siêu thị ở Baga Serai, Malaysia. Cậu bé bị thang cuốn kẹp quần dẫn đến kẹt cả dương vật.

Sự việc xảy ra vào tối 6/6 theo giờ đại phương. Khi đội cứu hộ Malaysia đến hiện trường, họ thấy cậu bé đang bị kẹt phần dưới vào thang cuốn. Bé la khóc to vì đau đớn.

Trưởng nhóm cứu hộ, ông Nasir Wahab nói rằng cậu bé gặp nạn khi đi siêu thị cùng cha. Lúc lên thang cuốn, cậu bé đã ngồi xuống nên mới bị thang kẹp quần.
 
Cậu bé bị kẹt thang máy tại Malaysia.

“Sự việc không may xảy ra khi cậu bé gần lên đến nơi. Quần của cậu bé bị kẹt trước sau đó thang cuốn dần đến khi dương vật cũng bị mắc kẹt.” – Ông Nasir cho biết.

Rất may, mọi người đã kịp xử lý bằng cách tắt thang cuốn để bảo đảm an toàn cho cậu bé.

“Chúng tôi đã sử dụng xà beng để lật thang cuốn lên. Trong vòng 30 phút, chúng tôi đã đưa được bé ra ngoài và đưa thẳng đến bệnh viện cấp cứu.” – Ông Nasir trình bày thêm.

Tháng hai vừa qua, một cậu bé bốn tuổi cũng bị gặp nạn với thang máy tại Kuala Lumpur Sentral, Malaysia. Vụ tai nạn khiến cậu bé mất chân, cộng đồng phản ứng dữ dội. Vụ việc cũng châm ngòi cho chiến dịch kiểm tra an toàn thang máy trên toàn quốc.

 
 Theo Vân Anh / Trí Thức Trẻ

thang máy

tai nạn

vùng kín


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.