14 người thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn tại tòa chung cư Ấn Độ

Ít nhất 14 người thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn xảy ra hôm qua tại một tòa nhà cao tầng ở thị trấn Dhanbad, miền đông Ấn Độ.

Trong số người thiệt mạng có 10 phụ nữ và 3 trẻ em. Ngoài ra, có 10 người khác bị thương. Lính cứu hỏa đã phải cố gắng dập tắt ngọn lửa bốc ra từ cửa sổ của tòa nhà, nhiều người đã được giải cứu từ sân thượng của tòa nhà.

14 người thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn tại tòa chung cư Ấn Độ-1

Vào thời điểm xảy ra đám cháy, trong tòa nhà đang có tiệc cưới. Tuy nhiên, nguyên nhân của vụ cháy vẫn chưa được xác định.

Thủ tướng Narendra Modi đã gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân và tuyên bố sẽ hỗ trợ khoản tiền 2.400 USD cho người thân của những người thiệt mạng.

Đây là vụ hỏa hoạn thứ hai tại khu vực này trong vòng 4 ngày qua. Trước đó, ngày 28/1, vụ cháy tại một bệnh viện tư ở đây đã làm 5 người thiệt mạng.

Theo VTV News

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtv.vn/the-gioi/14-nguoi-thiet-mang-trong-vu-hoa-hoan-tai-toa-chung-cu-an-do-20230201164447401.htm

hỏa hoạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.