2 năm sau khi bị bạn trai tẩm xăng thiêu sống, người phụ nữ xinh đẹp đã qua đời

2 năm sau khi bị gã bạn trai vũ phu tẩm xăng thiêu sống, người mẹ 2 con đã qua đời vì những vết thương quá nặng không thể chữa lành.

2 năm sau khi bị gã bạn trai vũ phu tẩm xăng thiêu sống, người mẹ 2 con đã qua đời vì những vết thương quá nặng không thể chữa lành.

Vào ngày hôm qua (27/6) theo giờ địa phương, cô Judy Malinowski, 33 tuổi, đã qua đời sau 2 năm ròng chiến đấu với những cơn đau dai dẳng từ vụ tấn công dã man của người bạn trai vũ phu.

Đau đớn trước sự ra đi của con, bà Bonnie Bowes, chia sẻ "Con tôi đã phải chịu đựng quá nhiều suốt 2 năm qua để có thể kể nên câu chuyện của bản thân mình. Ai có đủ sức mạnh để làm nên điều đó chứ?".

2 năm sau khi bị bạn trai tẩm xăng thiêu sống, người phụ nữ xinh đẹp đã qua đời - Ảnh 1.

Cô Judy đã bị bỏng 80% và không thể qua khỏi sau 2 năm chiến đấu với những cơn đau dai dẳng.

Trước đó, vào đêm ngày 2/8/2015, trong khi Judy và bạn trai Michael Slager (41 tuổi) đang cãi nhau đằng sau một trạm xăng trên đường cao tốc ở Gahanna (Ohio, Mỹ), Michael đã bất ngờ đổ xăng lên người bạn gái rồi châm lửa thiêu sống.

2 năm sau khi bị bạn trai tẩm xăng thiêu sống, người phụ nữ xinh đẹp đã qua đời - Ảnh 2.

Judy kiên cường chiến đấu với tử thần.

Vụ tấn công kinh hoàng đã khiến người mẹ 2 con bị bỏng tới 80% cơ thể. Ngoài ra, Judy còn mất 2 ngón tay và cả hai tai. Gần 2 năm sau vụ cháy, Judy vẫn phải nằm trong phòng hồi sức đặc biệt. Cô phải thở bằng máy, không thể đi lại và chỉ có thể nói thì thầm.

Trong suốt gần 2 năm, Judy đã phải thực hiện 56 ca phẫu thuật, tuy nhiên, các bác sĩ vẫn không thể chữa lành được những vết thương hở trên lưng và mông của nạn nhân bởi cô quá yếu để có thể nằm sấp mặt trong quá trình dao kéo.

2 năm sau khi bị bạn trai tẩm xăng thiêu sống, người phụ nữ xinh đẹp đã qua đời - Ảnh 3.

Cô Judy cùng 2 cô con gái đáng yêu.

Sau vụ tấn công dã man, vào tháng 12 năm ngoái, gã bạn trai của nạn nhân đã bị kết án tối đa 11 năm tù giam vì hành vi phóng hỏa, tấn công người khác dã man. Tuy nhiên, sau cái chết của Judy, công tố viên Ron O'Brien đến từ quận Franklin cho biết văn phòng của ông đang tiến hành theo đuổi tiếp vụ án. Hiện, Michael đang phải đối mặt với cáo buộc giết người.

2 năm sau khi bị bạn trai tẩm xăng thiêu sống, người phụ nữ xinh đẹp đã qua đời - Ảnh 4.
Chân dung kẻ tấn công Michael Slager.

Theo Thời Đại

thiêu sống

thiêu chết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.