2 nữ sinh la hét thất thanh giữa đêm trong ký túc xá nam, mọi người kéo đến nơi chứng kiến cảnh tượng sốc và gây tranh cãi lớn

Trước tiếng cầu cứu của 2 nữ sinh, thay vì xông vào giúp đỡ, các nam sinh đã đứng bàn tán và lấy điện thoại ra quay clip, chụp hình.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao trước những clip quay lại sự việc tại ký túc xá nam của trường Cao đẳng Khoa học và Công nghệ Giang Tây, tỉnh Giang Tây nước này. 

Vụ việc được cho là xảy ra vào giữa tháng 9. Theo trang tin 163, vào giữa đêm khuya hôm đó, các sinh viên sống trong ký túc xá nam đã bị đánh thức bởi tiếng la hét thất thanh của 2 cô gái. Theo lời kể của nhân chứng, tiếng cầu cứu, tri hô lớn đến mức hầu hết mọi sinh viên sống cùng tầng đều hốt hoảng chạy ngay đến căn phòng phát ra tiếng hét. 

Khi đến nơi, mọi người thấy 2 nữ sinh đang nằm dưới đất phòng ký túc xá. Cả hai đều có vẻ say rượu, không tỉnh táo và đang bị một nam sinh tấn công tình dục. Khi mọi người kéo đến, nam sinh này đã phải vội vàng mặc quần áo trong xấu hổ. 

2 nữ sinh la hét thất thanh giữa đêm trong ký túc xá nam, mọi người kéo đến nơi chứng kiến cảnh tượng sốc và gây tranh cãi lớn-1Nữ sinh tỏ vẻ thất thần, sợ hãi và ngồi im dưới đất

Điều khiến nhiều người bất bình là dù đã có rất nhiều sinh viên nam ở đó nhưng tất cả mọi người chỉ đứng xem, bàn tán rôm rả mà không ai có hành động xông vào giải cứu các cô gái. Nhiều người còn lôi điện thoại ra để chụp ảnh, quay phim lại. Một lúc sau mới có giáo viên đến và giải quyết sự việc, giải tán đám đông. 

2 nữ sinh la hét thất thanh giữa đêm trong ký túc xá nam, mọi người kéo đến nơi chứng kiến cảnh tượng sốc và gây tranh cãi lớn-2Các nam sinh trong ký túc xá chỉ đứng nhìn 2 nữ sinh bị xâm hại mà không ai tới giúp đỡ

Vào giữa tháng 9, khi vụ việc bất bình mới xảy ra, trên mạng xã hội Trung Quốc đã xuất hiện râm ran tin đồn. Nhưng ngay sau đó, ban giám hiệu trường Cao đẳng Khoa học và Công nghệ Giang Tây đã lên tiếng tuyên bố rằng đây chỉ là tin đồn ác ý mà thôi. Tuy nhiên sau đó, hàng loạt video bằng chứng ghi lại hiện trường vụ việc đã dấy lên dư luận trái chiều. Nhiều người cho rằng nhà trường đang cố tình lấp liếm sự việc để bảo vệ danh tiếng của mình. Hiện tại câu chuyện vẫn đang được cộng đồng mạng tranh luận gay gắt.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/2-nu-sinh-la-het-that-thanh-giua-dem-trong-ky-tuc-xa-nam-moi-nguoi-keo-den-noi-chung-kien-canh-tuong-soc-va-gay-tranh-cai-lon-161212909121545863.htm

xâm hại tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.