2 ô tô bốc cháy ngùn ngụt sau va chạm, 1 người tử vong

Cảnh sát Delhi vẫn chưa xác định được danh tính nạn nhân đã thiệt mạng trong vụ tai nạn trên đường cao tốc Dwarka.

Một người đàn ông đã tử vong và nhiều người khác bị thương trên đường cao tốc Dwarka khi hai chiếc xe ô tô va chạm và bốc cháy gần cầu vượt Yashobhoomi (Delhi, Ấn Độ).

Theo phía cảnh sát, họ nhận được tin báo về vụ tai nạn vào khoảng 12h15 sáng 4/12 (giờ địa phương). Khi đến hiện trường, họ thấy một chiếc Hyundai Creta và một chiếc Maruti Eco Van đang bốc cháy. Lính cứu hỏa đã được huy động đến hiện trường vụ việc và hai xe cứu hỏa đã dập tắt đám cháy vào lúc 2h45 sáng.

Nguồn: X (Twitter)

Mukul Bhardwaj, nhân viên Sở Cứu hỏa Delhi, cho biết: "Hai chiếc xe đã va chạm mạnh và bốc cháy". Thi thể cháy đen của tài xế trên chiếc xe Maruti Eco Van (vẫn chưa xác định được danh tính) đã được đưa đến Bệnh viện Safdarjung để khám nghiệm tử thi và nhận dạng.

Theo indianexpress, tài xế xe Hyundai Creta bị thương đã được đưa đến bệnh viện gần đó trước khi Sở cứu hỏa Delhi đến.

Một cảnh sát cho biết vụ án đã được ghi nhận và các cuộc điều tra tiếp theo đang được tiến hành. Các nhà chức trách cũng đang làm việc để xác định danh tính tài xế đã chết, phía cảnh sát cho biết.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/2-o-to-boc-chay-ngun-ngut-sau-va-cham-1-nguoi-tu-vong-204241205162735871.htm

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.