5 đối tượng thay nhau quan hệ với bé gái 15 tuổi rồi phân xác phi tang

Sau khi lần lượt quan hệ với bé gái 15 tuổi, 5 đối tượng đã đánh đập cô bé đến tử vong rồi phân xác phi tang.

Sau khi lần lượt quan hệ với bé gái 15 tuổi, 5 đối tượng đã đánh đập cô bé đến tử vong rồi phân xác phi tang.

Khoảng 18h ngày 22/9, Lưu Vũ (tên nạn nhân được thay thế) 15 tuổi, sống cùng gia đình ở thành phố Thần Mộc, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, xin tiền bố mẹ để ra ngoài mua sách nhưng đêm đó cô bé đã không về nhà. Thế những bố mẹ của cô bé cũng không liên lạc hay đi tìm con.

5 đối tượng thay nhau quan hệ với bé gái 15 tuổi rồi phân xác phi tang-1

Cô gái bị cưỡng hiếp tập thể rồi bị sát hại - Ảnh: Sina

Cho tới 10 ngày sau, khi con gái mất tích, gia đinh Lưu Vũ mới tới báo cảnh sát và đăng ảnh cô bé lên mạng xã hội với hy vọng tìm thấy con gái. Tới ngày 20/11, cảnh sát bất ngờ đưa thân nhân của Lưu Vũ tới phòng tang lễ để nhận xác.

Cha của Lưu Vũ nghẹn ngào: “Cơ thể của con bé bị chia thành nhiều mảnh. Cảnh sát phải thử nghiệm ADN để xác định danh tính của con bé“.

Không lâu sau khi xác định được danh tính của nạn nhân, cảnh sát cũng bắt giữ được 5 đối tượng tình nghi có độ tuổi từ 14 đến 17, trong đó có một người họ Dương, một người họ Lý.

Tại đồn cảnh sát, 5 đối tượng đã này đã khai nhận đã đưa Lưu Vũ tới một khách sạn để thực hiện hành vi mua bán dâm. Song Lưu Vũ không làm khiến chúng hài lòng nên cô bé đã được đưa tới một địa điểm khác để tra tấn. Chúng đánh đập cô bằng gạch và thắt lưng cho đến chết. Sau đó, chúng còn chia cắt thi thể nạn nhân ra thành nhiều mảnh rồi chôn ở một góc gần đó.

Mẹ của Lưu Vũ cũng cho biết, bà thấy con gái nhắn tin với người đàn ông họ Dương và họ Lưu cách đây 6 tháng trên QQ nhưng không biết rõ nội dung.

Hiện vụ án vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.
Theo Khám Phá 


mạng xã hội

Cưỡng hiếp

mua bán dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.