5 ngày sau hôn lễ, cô dâu nhận được chứng nhận kết hôn với bạn trai cũ, câu chuyện đằng sau còn gay cấn hơn phim "cẩu huyết"

Khi sự thật được phơi bày, người chồng vô cùng đau khổ, sụp đổ hoàn toàn.

Ngày 28/9, trang Sina đưa tin về câu chuyện đau lòng của một người đàn ông họ Vương sống tại thành phố Tuyền Châu, Phúc Kiến (Trung Quốc). Được biết ông Vương năm nay 42 tuổi, vừa tổ chức hôn lễ với cô gái họ Kiều (29 tuổi). 

Tuy nhiên, sau ngày thành thân, cô Kiều lại có trong tay giấy đăng ký kết hôn với người khác. Sau khi tìm hiểu, sự thật được phơi bày khiến ông Vương sụp đổ hoàn toàn. 

Theo truyền thông Trung Quốc, năm 2016 ông Vương và cô Kiều quen biết nhau qua ứng dụng trò chuyện WeChat và cả hai nhanh chóng xác lập quan hệ tình cảm. Vào thời điểm đó, ông Vương đã kết hôn vào năm 2011 còn cô Kiều nói mình đã ly hôn. 

Trong thời gian yêu nhau, ông Vương thường xuyên tặng quà và chuyển tiền cho người yêu. Để được ở bên cạnh cô Kiều hợp pháp, ông Vương đã về quê nhà ở tỉnh Giang Tây (Trung Quốc) để tìm cách ly hôn với vợ. Sau 2 lần ra tòa, ông Vương cũng đã có quyết định ly hôn từ tòa án vào tháng 8/2017. 

Sau đó, ông Vương và cô Kiều chính thức sống cùng nhau. Đến ngày 23/2/2018, cả 2 tổ chức hôn lễ theo phong tục dân gian. Sau đám cưới, ông Vương nhiều lần thuyết phục cô Kiều đi đăng ký kết hôn nhưng đều bị đối phương viện cớ từ chối.

Đến tháng 8/2018, sau khoảng thời gian nghi ngờ, ông Vương bắt đầu điều tra thì biết được cô Vương đã nhận được giấy chứng nhận kết hôn với người đàn ông khác vào ngày 25/2/2018. 

5 ngày sau hôn lễ, cô dâu nhận được chứng nhận kết hôn với bạn trai cũ, câu chuyện đằng sau còn gay cấn hơn phim cẩu huyết-1Ảnh minh họa.

Vừa hụt hẫng vừa đau lòng, mãi đến tháng 8/2020 ông Vương mới quyết định tố cáo "vợ" mình. Ông cho biết trong suốt thời gian quen nhau, ông đã chi ra tổng cộng 280 nghìn NDT (gần 952 triệu VND theo tỷ giá hiện tại) cho cô Kiều, tuy nhiên ông chỉ yêu cầu đối phương trả lại 180 nghìn NDT (612 triệu VND theo tỷ giá hiện tại). 

Tại tòa, cô Kiều lập luận rằng cô cũng không hề muốn kiếm tiền bằng hôn nhân. Trước khi quen biết với ông Vương, cô đã có 1 đứa con với bạn trai cũ nhưng lúc đó họ chưa kết hôn. Và cô bắt buộc phải đăng ký kết hôn với người bạn trai cũ đó để con có thể đi học bình thường. 

Tuy nhiên, ông Vương vẫn kiên quyết đòi lại tất cả số tiền và quà tặng cho cô Kiều. 

Trang Sina cho biết, tòa án đã phán quyết cô Kiều chỉ cần trả lại một phần số tiền đó. Bởi vì trước khi ly hôn với vợ cũ thì mối quan hệ giữa ông Vương và cô Kiều là tự nguyện, không có cơ sở pháp lý để hoàn trả lại số tiền trong thời gian này. 

Sau khi ly hôn với vợ cũ, ông Vương đã chuyển 1 số tiền lớn với mục đích cầu hôn. Trong thời gian này cô Kiều đã bị sẩy thai, ông Vương tiếp tục chuyển tiền cho cô. Số tiền này là do ông Vương tự nguyện chuyển cho cô Kiều nên không thể lấy lại.

Theo phán quyết cuối cùng của tòa, cô Kiều chỉ phải trả lại cho ông Vương 68 nghìn NDT (hơn 231 triệu VND theo tỷ giá hiện tại).


Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/5-ngay-sau-hon-le-co-dau-nhan-duoc-chung-nhan-ket-hon-voi-ban-trai-cu-cau-chuyen-dang-sau-con-gay-can-hon-phim-cau-huyet-162202809120548323.htm

bạn trai cũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.