9 người thương vong trong vụ xả súng của nhóm thanh niên Thái Lan

2 người thiệt mạng và 7 người khác bị thương trong cuộc đấu súng giữa hai nhóm thanh niên trong bãi đậu xe của một cửa hàng bách hóa ở quận Muang, tỉnh Ubon Ratchathani, miền Đông Bắc Thái Lan vào đêm qua (3/8).

Thông tin ban đầu cho biết các băng nhóm đối thủ đã gặp nhau tại bãi đậu xe của trung tâm thương mại Big C để giải quyết tranh chấp nhưng không thành. Cả hai bên sau đó đã rút súng bắn vào nhau trong khoảng 7 phút. Tất cả chín người bị thương đã được đưa đến bệnh viện gần đó và hai trong số này đã chết trên đường tới viện.


9 người thương vong trong vụ xả súng của nhóm thanh niên Thái Lan-1Hiện trường vụ xả súng ở Ubon Ratchathani, Thái Lan, đêm 3/8/2022. Ảnh: Prompol Love Phumsaen.

Hơn 50 vỏ đạn đã qua sử dụng được tìm thấy tại hiện trường vụ nổ súng và hơn 10 chiếc ô tô trong bãi đậu xe bị súng bắn vào. Cảnh sát hiện đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Bạo lực súng đạn ở Thái Lan xếp thứ hai ở Đông Nam Á, chỉ sau (Philippines. Với thị trường súng lậu bán tràn lan và dễ dàng tiếp cận, súng được sử dụng thường xuyên để giải quyết mâu thuẫn giữa các băng đảng, trên đường phố hay trong các vụ bạo lực gia đình ở Thái Lan./.

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/the-gioi/9-nguoi-thuong-vong-trong-vu-xa-sung-cua-nhom-thanh-nien-thai-lan-post961140.vov

Xả súng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.