Ác mẫu bắt con trai 3 tuổi ăn cơm dưới đất, con không ăn liền ra tay đánh đập dã man khiến cư dân mạng phẫn nộ

Sau khi biết được sự việc, nhiều người dân trong khu kéo đến nhà để giải thoát cho đứa bé nhưng đã được cảnh sát can thiệp và giải quyết.

Sau khi biết được sự việc, nhiều người dân trong khu kéo đến nhà để giải thoát cho đứa bé nhưng đã được cảnh sát can thiệp và giải quyết.

Vào ngày 21/2, trên mạng xã hội lan truyền một video clip khiến cư dân mạng phẫn nộ khi một bé trai 3 tuổi bị mẹ đánh đập dã man vì không chịu ăn đồ dưới đất. Sự việc nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người và ai nấy cũng lan truyền để tìm ra nguồn gốc của đoạn clip. Đến sáng ngày 22/2, với sức mạnh của cộng đồng mạng cuối cùng họ cũng tìm ra được danh tính của người phụ nữ kia và báo với cảnh sát Tân Bắc, Đài Loan. Hiện tại đứa bé 3 tuổi được họ hàng gửi đến cơ quan phúc lợi xã hội để bảo đảm sự an toàn, tránh xa người mẹ độc ác.

Ác mẫu bắt con trai 3 tuổi ăn cơm dưới đất, con không ăn liền ra tay đánh đập dã man khiến cư dân mạng phẫn nộ-1

Theo như trong đoạn clip cho thấy, sau khi cậu bé vứt cơm xuống đất, người mẹ bắt đầu bắt con ăn đồ vừa vứt xuống và hét to: "Đồ ăn sạch". Câu nói thất thanh khiến đứa bé hoảng sợ và khóc nức nở, ngay sau đó bị người mẹ tát liên tiếp 2 cái, quá sợ hãi nên cậu bé đã khóc và cúi mặt xuống ăn những hột cơm dưới đất. Tuy nhiên, do ăn chậm, cậu bé lại tiếp tục bị mẹ đánh thêm, đặc biệt đánh vào sau gáy. Khi xem đoạn clip, cư dân mạng không khỏi đau lòng trước từng hành động dã man của người mẹ. Người dân sống gần gia đình người phụ nữ kia ở khu Lô Châu, Tân Bắc sau khi biết chuyện vô cùng phẫn nộ và kéo đến nhà cứu đứa bé nhưng không thấy ai trong nhà.

Ác mẫu bắt con trai 3 tuổi ăn cơm dưới đất, con không ăn liền ra tay đánh đập dã man khiến cư dân mạng phẫn nộ-2

Đứa trẻ bị đánh đập dã man vì không ăn cơm trên sàn nhà.

Ác mẫu bắt con trai 3 tuổi ăn cơm dưới đất, con không ăn liền ra tay đánh đập dã man khiến cư dân mạng phẫn nộ-3

Ác mẫu bắt con trai 3 tuổi ăn cơm trên sàn, cậu bé không chịu liền bị đánh đập dã man.

Ác mẫu bắt con trai 3 tuổi ăn cơm dưới đất, con không ăn liền ra tay đánh đập dã man khiến cư dân mạng phẫn nộ-4

Người dân tụ tập trước nhà cô Ngô để giải cứu đứa bé nhưng được cảnh sát can thiệp.

Sự việc được báo cáo và cảnh sát đã cho lực lượng xuống hiện trường giải tán đám đông. Ít lâu sau, người mẹ này đã xin lỗi trên mạng xã hội và hy vọng mọi người bỏ qua cho sự sai lầm của cô. Được biết, người phụ nữ này họ Ngô, vào ngày xảy ra sự việc, cô không muốn bị chồng đánh nên đã lái xe bỏ đi, kết quả đã gặp tai nạn phải vào đồn cảnh sát. Tuy nhiên, sau khi về nhà, cô lại tiếp tục bị chồng đánh đập như thường lệ. Khi cô và đứa con 3 tuổi cùng ăn cơm, đứa trẻ vô tình đụng vào chén cơm khiến cơm rơi khắp nơi, trong cơn tức giận cô đã ra tay đánh con dã man. Cô thừa nhận việc đánh con là lỗi của cô, nhưng cô không phải là một bà mẹ tồi.

Người dân xung quanh cho biết, cặp vợ chồng thường xuyên cãi vã và mọi người có thể nghe thấy tiếng khóc của đứa trẻ ở trong nhà. Vào cuối tháng 11 năm ngoái, đứa con trai lớn phải chạy ra ngoài kêu cứu vì bố mẹ cãi nhau không ngừng. 

Ác mẫu bắt con trai 3 tuổi ăn cơm dưới đất, con không ăn liền ra tay đánh đập dã man khiến cư dân mạng phẫn nộ-5

Đứa bé tội nghiệp được đưa đến trung tâm phúc lợi xã hội để bảo đảm sự an toàn.

Cảnh sát Tân Bắc cho biết, người mẹ đã bị bắt để xử phạt nghiêm khắc. Bên cạnh đó, cảnh sát cũng thông báo với trung tâm chống bạo hành gia đình, xâm hại trẻ em để xác nhận trường hợp này. Phía cảnh sát sẽ đưa bé trai 3 tuổi đến bệnh viện kiểm tra, đồng thời thu thập chứng cứ đầy đủ để khởi tố người mẹ về tội bạo hành trẻ em. Vào 4 giờ chiều cùng ngày, cảnh sát nhận được tin người mẹ uống thuốc tự tử, nhưng khi đến nơi cô Ngô vẫn tỉnh táo và nói rằng cô chỉ đang uống an thấn. Sự việc vẫn đang được điều tra. 

Theo Helino


bạo hành trẻ em

cư dân mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.