Ai dự hôn lễ này cũng khóc khi thấy cô dâu để bạn thân "chiếm sóng", trở thành nhân vật trung tâm

Bình luận0

Mỗi bước di chuyển của bố con Jessica, không chỉ 3 bố con họ mà cả khán phòng cũng đều khóc theo.

Mỗi bước di chuyển của bố con Jessica, không chỉ 3 bố con họ mà cả khán phòng cũng đều khóc theo.

Jessica Otto và Michaela Cook-Yotts vốn là một đôi bạn thân. Từ lớp 2, họ đã cực kì thân thiết, cùng chia sẻ biết bao kỉ niệm vui buồn, đắng cay ngọt bùi gì cả hai cũng luôn bên nhau suốt bao nhiêu năm qua. Jessica xem gia đình Michaela như chính gia đình mình và Michaela cũng vậy. Chính vì thế, khi Michaela hay tin bố của bạn thân, đồng thời cũng là bạn thân của bố mình - ông Pete Otto - mắc phải bệnh ung thư, Michaela đã rất buồn.

Ai dự hôn lễ này cũng khóc khi thấy cô dâu để bạn thân chiếm sóng, trở thành nhân vật trung tâm - Ảnh 1.

Jessica Otto và Michaela Cook-Yotts (Ảnh: Internet)

Ngày 18/2/2017 vừa qua, Michaela và chú rể Nora Cook-Yotts đã kết hôn sau một thời gian hẹn hò. Lẽ dĩ nhiên rằng cả gia đình cô bạn thân đều được mời đến dự hôn lễ của Michaela. Trước khi hôn lễ diễn ra, trong lòng Michaela luôn muốn làm một điều gì đó thật đặc biệt cho bạn thân trong ngày cưới bởi cô không chỉ muốn đây là ngày trọng đại của chính mình mà còn là ngày đáng nhớ của cả bạn thân nữa. Sau khi bàn bạc với chồng sắp cưới, cả hai đã đi đến một kế hoạch cực kì táo bạo.

Cuối cùng cũng đến ngày trọng đại của Michaela và cũng là ngày đặc biệt của Jessica. Sau buổi lễ long trọng, bữa tiệc thết đãi quan khách đã được diễn ra. Đến phần truyền thống của hôn lễ phương Tây - điệu khiêu vũ của bố và con gái - tất cả mọi người không thể cầm được nước mắt khi chứng kiến điệu khiêu vũ này.

Nếu bạn cho rằng đó là tiết mục của Michaela và bố mình thì bạn đã nhầm rồi. Jessica cùng bố của mình, và thậm chí còn có em của Jessica nữa - cô bạn Megan (23 tuổi), mới chính là những nhân vật chính của điệu khiêu vũ truyền thống.

Người bất ngờ nhất có lẽ là ông Pete (54 tuổi) - người đang phải chiến đấu với bệnh ung thư hạch không Hodgkin suốt 16 năm qua. Dù đã nhập viện điều trị vài lần nhưng căn bệnh vẫn tái phát lần thứ 4 vào tháng 4/2016. Đến tháng 1/2017 - 1 tháng trước hôn lễ của Michaela - gia đình Jessica mới biết rằng không còn cách chữa trị nào nữa.

Ai dự hôn lễ này cũng khóc khi thấy cô dâu để bạn thân chiếm sóng, trở thành nhân vật trung tâm - Ảnh 2.

Jessica đã cùng bố và em gái khiêu vũ tại hôn lễ của bạn thân. (Ảnh: Internet)

Ai dự hôn lễ này cũng khóc khi thấy cô dâu để bạn thân chiếm sóng, trở thành nhân vật trung tâm - Ảnh 3.

(Ảnh: Internet)

Ai dự hôn lễ này cũng khóc khi thấy cô dâu để bạn thân chiếm sóng, trở thành nhân vật trung tâm - Ảnh 4.

(Ảnh: Internet)

Trong suốt thời gian điều trị của bố, bao gồm hóa trị, xạ trị và cả ghép tế bào gốc, Jessica cùng Megan đã suy nghĩ rất nhiều về hôn lễ của mình. Jessica chia sẻ: “Bố sẽ không dự đám cưới của tôi và cũng chẳng thể gặp những đứa con của tôi được. Đó là điều thực sự khiến tôi buồn bã mỗi khi nghĩ đến tương lai. Tôi luôn mơ đến ngày bố cầm tay tôi bước đi trong hôn lễ, khiêu vũ cùng tôi trong bài khiêu vũ của bố và con gái”.

Nhưng cuối cùng thì 3 bố con ông Pete cũng đã có thể nhảy điệu nhảy bố con. Nhìn ông bố Pete lần lượt khiêu vũ với Jessica, rồi với Megan trong điệu nhạc nhẹ nhàng Every Breath You Take của Aaron Krause, ai ai cũng cảm động. Mỗi bước di chuyển, không chỉ 3 bố con mà cả khán phòng cũng đều khóc theo.

“Đây là điều mà tôi sẽ nhớ mãi trong suốt phần đời còn lại. Có thể không đúng thời điểm thích hợp, có thể không phải tại đám cưới tôi nhưng cuối cùng thì tôi vẫn có thể khiêu vũ cùng bố, là khoảnh khắc đặc biệt. Tôi biết tôi và em gái mình có cùng cảm xúc như vậy”, Jessica phát biểu với TODAY. “Mọi người cũng có thể cảm nhận được cảm xúc của bố. Tôi biết bố nghĩ rằng đó là một bài khiêu vũ đặc biệt. Trong sâu thẳm, bố biết đó là cơ hội tuyệt vời và bố rất biết ơn khi chúng tôi cuối cùng đã có thể có được điệu khiêu vũ ấy”, Jessica thay bố nói lên cảm xúc.

Ai dự hôn lễ này cũng khóc khi thấy cô dâu để bạn thân chiếm sóng, trở thành nhân vật trung tâm - Ảnh 5.

Jessica chụp ảnh cùng bố. (Ảnh: Internet)

Ai dự hôn lễ này cũng khóc khi thấy cô dâu để bạn thân chiếm sóng, trở thành nhân vật trung tâm - Ảnh 6.

Bố của Jessica cũng là bạn thân của bố Michaela. (Ảnh: Internet)

Ai dự hôn lễ này cũng khóc khi thấy cô dâu để bạn thân chiếm sóng, trở thành nhân vật trung tâm - Ảnh 7.

Chú rể Nora chính là người đã đưa ra ý tưởng tuyệt vời này. (Ảnh: Internet)

Đặc biệt, chú rể Nora chính là người đã đưa ra ý kiến này, còn cô dâu Michaela lại chẳng quan tâm đến việc sẽ bị bạn thân “chiếm sóng” trong ngày trọng đại của mình. Cô phát biểu: “Nora đã gợi ý với tôi và tôi khi đó đã nói: “Phải, chính xác. Anh và em cần phải làm điều này cho họ vì chúng ta rất yêu họ”. Mọi người đều yêu bác Pete. Chúng tôi thực sự chỉ muốn làm điều gì đó cho họ. Tôi chẳng quan tâm việc bị họ lấy mất đi sự chú ý của mọi người đâu”.

Ai dự hôn lễ này cũng khóc khi thấy cô dâu để bạn thân chiếm sóng, trở thành nhân vật trung tâm - Ảnh 8.

Vợ chồng Michaela và Nora. (Ảnh: Internet)

Ai dự hôn lễ này cũng khóc khi thấy cô dâu để bạn thân chiếm sóng, trở thành nhân vật trung tâm - Ảnh 9.

Cả hai khiêu vũ trong ngày trọng đại. (Ảnh: Internet)

Ai dự hôn lễ này cũng khóc khi thấy cô dâu để bạn thân chiếm sóng, trở thành nhân vật trung tâm - Ảnh 10.

(Ảnh: Internet)

Trong những tháng gần hôn lễ của Michaela, sức khỏe của ông Pete ngày càng yếu hơn. Chính vì thế, Jessica cực kì biết ơn cô bạn thân khi mình có thể nhảy cùng bố. “Đó là điều quan trọng nhất họ có thể làm cho chúng tôi vào lúc đó. Chúng tôi yêu từng khoảnh khắc quý giá đó và sẽ lưu vào bộ nhớ mình mãi mãi”, Jessica phát biểu về bạn thân.

Theo Thời Đại


ung thư

cô dâu

câu chuyện cảm động

Bình luận(0)