Ái nữ bốc lửa của tỷ phú Hong Kong: Là "con dâu" Thành Long, sống xa hoa, tiêu xài gia sản lớn

Dù không hoạt động trong làng giải trí nhưng Lâm Điềm Nhi vẫn được các minh tinh kiêng nể nhờ quyền lực "khủng" của gia đình.

Dù không hoạt động trong làng giải trí nhưng Lâm Điềm Nhi vẫn được các minh tinh kiêng nể nhờ quyền lực "khủng" của gia đình.

Ái nữ bốc lửa của tỷ phú Hong Kong: Là con dâu Thành Long, sống xa hoa, tiêu xài gia sản lớn-1
Lâm Điềm Nhi (Elly Lam) là con gái yêu của tỷ phú Lâm Kiến Nhạc, ông trùm ngành bất động sản và giải trí Hong Kong. Kiều nữ sinh năm 1984 này được mệnh danh là đệ nhất thiên kim tiểu thư vì có nhan sắc và quyền thế hàng đầu Hong Kong.

Ái nữ bốc lửa của tỷ phú Hong Kong: Là con dâu Thành Long, sống xa hoa, tiêu xài gia sản lớn-2
Lâm Kiến Nhạc nổi tiếng là tỷ phú đào hoa, ông có nhiều vợ, người tình và con cái nhưng chỉ có Lâm Điềm Nhi là con gái duy nhất. Chính vì vậy, ái nữ được ông Lâm hết mực cưng chiều.

Ái nữ bốc lửa của tỷ phú Hong Kong: Là con dâu Thành Long, sống xa hoa, tiêu xài gia sản lớn-3
Trong khi các anh trai thay cha đảm nhiệm việc điều hành tập đoàn Lai Sun và đài truyền hình Á châu ATV của gia đình thì Lâm Điềm Nhi chỉ việc sống xa hoa và tiêu xài gia sản kếch xù của gia đình.

Ái nữ bốc lửa của tỷ phú Hong Kong: Là con dâu Thành Long, sống xa hoa, tiêu xài gia sản lớn-4
Trên trang instagram cá nhân, Lâm Điềm Nhi có hơn 150,000 người theo dõi cuộc sống xa xỉ với những bữa tiệc hạng VIP và những kỳ nghỉ không có hồi kết tại các resort 5 sao.

Ái nữ bốc lửa của tỷ phú Hong Kong: Là con dâu Thành Long, sống xa hoa, tiêu xài gia sản lớn-5
Các món đồ hàng hiệu xa xỉ, di chuyển bằng phi cơ riêng dường như đã quá bình thường với nàng thiên kim tiểu thư. Dù không cố tình khoe khoang nhưng ai ai cũng phải choáng ngợp trước lối sống đắt đỏ của Lâm Điềm Nhi.

Ái nữ bốc lửa của tỷ phú Hong Kong: Là con dâu Thành Long, sống xa hoa, tiêu xài gia sản lớn-6
Cha của Lâm Điềm Nhi không chỉ giàu có mà còn là người nâng đỡ rất nhiều minh tinh như Thư Kỳ, Ngô Ngạn Tổ, Lưu Đức Hoa,... Qua đó, mỹ nhân nóng bỏng cũng có quyền lực đáng nể trong làng giải trí.

Ái nữ bốc lửa của tỷ phú Hong Kong: Là con dâu Thành Long, sống xa hoa, tiêu xài gia sản lớn-7
Tại các sự kiện, không một minh tinh Hong Kong nào dám thấy Lâm Điềm Nhi mà không chủ động tới chào hỏi. Tuy vậy, ái nữ tỷ phú lại không thân thiết với các ngôi sao xứ Hương Cảng. Cô thường tiệc tùng với các sao Hollywood như Bella Hadid, Sam Smith, Pharrell Williams...

Ái nữ bốc lửa của tỷ phú Hong Kong: Là con dâu Thành Long, sống xa hoa, tiêu xài gia sản lớn-8
Lâm Điềm Nhi từng trải qua cuộc tình đình đám với Phòng Tổ Danh- con trai duy nhất của Thành Long. Hai người bị cánh săn ảnh bắt gặp ngồi trên đùi nhau và có nhiều hành động tình tứ.

Ái nữ bốc lửa của tỷ phú Hong Kong: Là con dâu Thành Long, sống xa hoa, tiêu xài gia sản lớn-9
Tuy cuộc tình chỉ kéo dài trong thời gian ngắn nhưng báo chí Hong Kong cho biết Thành Long vô cùng ưng ý với Lâm Điềm Nhi và coi cô như con dâu.

Ái nữ bốc lửa của tỷ phú Hong Kong: Là con dâu Thành Long, sống xa hoa, tiêu xài gia sản lớn-10
Năm 2014, Lâm Điềm Nhi kết hôn với đại gia Hà Trụ Quốc- chủ tịch tập đoàn truyền thông Sing Tao, chủ sở hữu 6 tạp chí và 3 tờ báo quyền lực của Hong Kong.

Ái nữ bốc lửa của tỷ phú Hong Kong: Là con dâu Thành Long, sống xa hoa, tiêu xài gia sản lớn-11
Hôn lễ xa hoa của cặp đôi được tổ chức tại Nice, Pháp. Gia đình hai bên đài thọ toàn bộ chi phó máy bay và khách sạn cho hàng trăm khách mời đến dự.

Ái nữ bốc lửa của tỷ phú Hong Kong: Là con dâu Thành Long, sống xa hoa, tiêu xài gia sản lớn-12
Đến nay, Lâm Điềm Nhi đã sinh hai con, một nam một nữ. Tuy đã là bà mẹ hai con nhưng Lâm Điềm Nhi vẫn hết sức nóng bỏng. Ở tuổi U40, cô sỡ hữu thân hình khiến các thiếu nữ cũng phải ghen tị.

 

Theo Thế Giới Trẻ 


tỷ phú Hong Kong

ái nữ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.