Ái nữ nhà Obama gây sốc với hành động "chưa đủ tuổi" nhưng phản ứng của người dùng mạng mới thật bất ngờ

Con gái cả của cựu Tổng thống Barack Obama tiếp tục gây sốc với hình ảnh vượt quá tuổi của mình gây tranh cãi gay gắt.

Con gái cả của cựu Tổng thống Barack Obama tiếp tục gây sốc với hình ảnh vượt quá tuổi của mình gây tranh cãi gay gắt.

Vào ngày 17/2, Malia Obama, con gái cả của cựu Tổng thống Obama đã tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý với những hình ảnh ăn chơi, tiệc tùng của mình. Theo đó, Malia đang có kỳ nghỉ ở Miami với bạn bè. Tại đây, cô bé 20 tuổi đã bị bắt gặp đang uống một chai rượu dù chưa đủ tuổi.

Một loạt hình ảnh Malia đang cầm chai rượu có giá khoảng 18 USD (khoảng 400.000VND) khi đang tắm nắng ở một khách sạn hạng sang bí ẩn đã được phát tán rộng rãi trên mạng. Malia được nhìn thấy vui vẻ trò chuyện và uống rượu với 3 người bạn của mình trong bộ đồ bơi màu đen.

Ái nữ nhà Obama gây sốc với hành động chưa đủ tuổi nhưng phản ứng của người dùng mạng mới thật bất ngờ-1Malia Obama vui vẻ bên những người bạn.

Ái nữ nhà Obama gây sốc với hành động chưa đủ tuổi nhưng phản ứng của người dùng mạng mới thật bất ngờ-2Ái nữ nhà Obama đang trải qua kỳ nghỉ tại một khu nghỉ dưỡng sang trọng.

Ái nữ nhà Obama gây sốc với hành động chưa đủ tuổi nhưng phản ứng của người dùng mạng mới thật bất ngờ-3Chai rượu cô gái sử dụng là loại rượu đắt đỏ dành cho người lớn.

Malia hiện đang là sinh viên của trường đại học danh tiếng Harvard. Theo luật của Mỹ, người trưởng thành đủ 21 tuổi mới được phép uống rượu. Malia hiện 20 tuổi và cô chỉ đủ tuổi uống rượu vào ngày 4/7 tới khi cô tròn 21 tuổi.

Malia và ba người bạn được cho là đã thư giãn thưởng thức ánh nắng mặt trời ở Miami từ sáng sớm và tiếp tục tiệc tùng cho đến tận chiều. Tuy nhiên, phản ứng của người dân Mỹ đối với hành động gây sốc của con gái cựu Tổng thống Obama là hoàn toàn bất ngờ.

Thay vì chỉ trích, lên án hay công kích, đa phần người dân Mỹ tỏ ra cảm thông với thiếu nữ này. Nhiều người thẳng thắn cho biết, họ chẳng quan tâm đến hành động của Malia và kêu gọi mọi người hãy "để cô bé được yên". Thậm chí, một số người còn bình luận rằng ai từng ở độ tuổi của cô bé đều như vậy.
Ái nữ nhà Obama gây sốc với hành động chưa đủ tuổi nhưng phản ứng của người dùng mạng mới thật bất ngờ-4Người dùng mạng lên tiếng bảo vệ con gái cả của ông Obama.

Theo Helino


ái nữ nhà Obama

con gái Obama

Tổng thống Mỹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.