Âm mưu dã man của cô gái tuổi teen: Cướp con từ trong bụng của “bạn thân”

Cảnh sát bang Arizona, Mỹ không khỏi bàng hoàng bởi sự nhẫn tâm của cô gái trẻ, vì muốn cướp đứa bé trong bụng người khác mà đã lên sẵn...

Cảnh sát bang Arizona, Mỹ không khỏi bàng hoàng bởi sự nhẫn tâm của cô gái trẻ, vì muốn cướp đứa bé trong bụng người khác mà đã lên sẵn kế hoạch giết người hàng tháng trời.

Đầu tháng 3 năm 2011, cảnh sát quận Maricopa, bang Arizona, đã chính thức giam giữ Kassandra Toruga, 18 tuổi, sau khi cô ta thừa nhận toàn bộ âm mưu giết mẹ - cướp con dã man của mình. Theo đó, vì muốn chiếm đoạt đứa con trong bụng của cô bạn tên Angelique Robledo, Kassandra đã châm lửa đốt phòng ngủ, hy vọng giết chết nạn nhân rồi dùng dao mổ bụng cướp lấy đứa con trong bụng cô ấy.

Âm mưu dã man của cô gái tuổi teen: Cướp con từ trong bụng của “bạn thân” - Ảnh 1.

Vì muốn cướp con, hung thủ đã giả vờ làm bạn thân rồi phóng hỏa đốt nhà, âm mưu rạch bụng nạn nhân (Ảnh: Internet)

Khi cảnh sát đến hiện trường, họ phát hiện Kassandra cùng với hung khí là hai con dao lớn, một chiếc kéo, bỉm và một ít quần áo trẻ sơ sinh. Rất may mắn Angelique đã nhận ra sự nguy hiểm và trốn thoát kịp thời.

Mùa hè năm 2010, nữ sinh 17 tuổi Angelique phát hiện mình mang thai. Ban đầu cô rất hoang mang và sợ hãi bởi cô từng có một lối sống sa đọa chẳng biết ngày mai và thói quen sử dụng chất gây nghiện. Tuy nhiên khi nhìn thấy hình ảnh siêu âm của sinh linh bé nhỏ trong bụng, Angelique lập tức biết rằng mình cần phải thay đổi cuộc đời, phải sống tích cực, lành mạnh hơn vì đứa con.

Âm mưu dã man của cô gái tuổi teen: Cướp con từ trong bụng của “bạn thân” - Ảnh 2.

Cô gái tuổi teen không ngờ bạn thân của mình lại mang một âm mưu tàn ác như vậy (Ảnh: Internet)

Trong thời gian mang thai, Angelique quen biết và trở nên thân thiết với Kassandra Toruga. Kassandra tự nhận mình cũng đang mang thai, thậm chí hung thủ tuổi teen máu lạnh này còn đăng nhiều ảnh siêu âm trên trang MySpace của mình một cách đầy tự hào.

Hai mẹ bầu tuổi teen tìm thấy ở nhau sự an ủi và giúp đỡ vì có chung hoàn cảnh giống nhau. Chỉ không ngờ rằng, đằng sau tất cả tình bạn tưởng như đẹp đẽ đó lại là một âm mưu tàn độc không thể ngờ của Kassandra.

Âm mưu dã man của cô gái tuổi teen: Cướp con từ trong bụng của “bạn thân” - Ảnh 3.

Cậu bé Ryland và mẹ thật may mắn thoát khỏi một âm mưu giết người quá kinh khủng (Ảnh: Internet)

Tài liệu của cảnh sát ghi nhận, Kassandra có tiền sử mắc bệnh tâm thần. Chính hung thủ cũng thừa nhận âm mưu muốn giết chết cô bạn mang thai 9 tháng để cướp lấy đứa con trong bụng rồi nhận là con mình.

Đứng trước tòa để chỉ chứng Kassandra, Angelique phẫn nộ nói: “Cô không chỉ muốn giết tôi và con trai tôi, cô còn tự vạch ra toàn bộ kế hoạch, đến tận nhà để thực hiện âm mưu cướp con từ trong bụng tôi”.

Âm mưu dã man của cô gái tuổi teen: Cướp con từ trong bụng của “bạn thân” - Ảnh 4.

Người mẹ trẻ đã trải qua giây phút kinh hoàng chỉ vì tin lầm bạn (Ảnh: Internet)

Trước những chứng cứ và nhân chứng không thể chối cãi, Kassandra cúi đầu nhận tội. Hung thủ bị kết án 7,5 năm tù giam vì âm mưu giết người, trộm cắp thai nhi và phóng hỏa.

Tuy rằng hai mẹ con Angelique và bé Ryland đã được an toàn nhưng nỗi ám ảnh về người “bạn thân” ngày xưa vẫn chưa bao giờ nguôi. Cô cho biết: “Tôi lúc nào cũng tự hỏi bản thân, tại sao mình không thể nhìn ra những dấu hiệu cảnh báo nguy hiểm từ cô ta, và rằng cô ấy có vấn đề về thần kinh”.

Âm mưu dã man của cô gái tuổi teen: Cướp con từ trong bụng của “bạn thân” - Ảnh 5.
Ryland giờ đây đã lớn khôn, lanh lợi và luôn được mẹ nhắc nhở về sự tàn ác của người phụ nữ tên Kassandra (Ảnh: Internet)

Angelique càng cảm thấy bất an hơn khi ngày mãn hạn tù của Kassandra ngày một gần hơn. Cô cũng lên kế hoạch lúc Kassandra ra tù sẽ xin một lệnh cách ly từ tòa án. Angelique cũng luôn kể cho con trai nghe câu chuyện kinh khủng từng xảy ra khi cậu bé chưa ra đời cũng như giúp Ryland ghi nhớ khuôn mặt của người phụ nữ nguy hiểm Kassandra.

“Tôi muốn con trai mình được bảo vệ mọi lúc mọi nơi”, Angelique nói.

Theo Thời Đại


mang thai

vụ án kinh hoàng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.