Ấn Độ: Chồng đi vắng, mẹ ngủ cùng 2 con bất ngờ bị 5 người đàn ông tấn công, cưỡng hiếp và thiêu sống

Thứ tư, 18/07/2018 09:35
Thêm một vụ cưỡng bức dã man xảy ra ở Ấn Độ khiến dư luận vô cùng căm phẫn.

Thêm một vụ cưỡng bức dã man xảy ra ở Ấn Độ khiến dư luận vô cùng căm phẫn.

Theo trang Timesofindia, sự việc xảy ra vào lúc 2h30 sáng ngày 14/7 khi nạn nhân 35 tuổi đang ngủ cùng hai con nhỏ của mình, trong khi người chồng đi làm ăn xa.

Theo đó, 5 người đàn ông đã xông vào nhà và thay nhau cưỡng bức người mẹ 2 con. Sau khi thỏa mãn cơn thú tính, nhóm người này đã rời đi.

Nạn nhân nhanh chóng gọi điện cho chồng và anh trai của cô để thông báo sự việc nhưng không thể liên lạc được. Sau đó, nạn nhân đã gọi cho người anh em họ hàng của mình để thuật lại sự việc kinh hoàng.

Người chồng nói với cảnh sát: "Trước khi vợ tôi có thể gọi được cho cảnh sát và các thành viên khác trong gia đình, nhóm 5 người đàn ông đã quay lại và lôi vợ tôi đến ngôi đền gần đó và thiêu sống cô ấy".


Hiện trường nơi nạn nhân bị nhóm 5 người thiêu sống.

Người chồng cho biết, vợ anh đã cố gắng gọi đường dây nóng để cầu cứu như không có ai nghe máy. Năm bị cáo đã được xác định là Aram Singh, Mahaveer, Charan Singh, Gullu và Kumarpal, người cùng làng với nạn nhân ở Sambhal, bang Uttar Pradesh. 

Được biết một số người trong nhóm này đã từng bị cáo buộc quấy rối phụ nữ trong vài tháng trước đây. "Hai trong số các nghi phạm đã bị bắt tại vùng lân cận vào ngày 16/7 và chúng tôi đang tìm kiếm những người còn lại", đại diện sở cảnh sát cho biết.

Ấn Độ là quốc gia giữ con số kỷ lục về các vụ bạo lực tình dục với 40.000 trường hợp hiếp dâm được báo cáo trên toàn quốc vào năm 2016. Trong đó, Uttar Pradesh, bang đông dân nhất Ấn Độ, xảy ra hơn 4.800 vụ hãm hiếp trong năm 2016.


Các vụ xâm hại tình dục ở Ấn Độ đang có chiều hướng gia tăng.
Theo Helino 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet