Ấn Độ: Đi sở thú, cả hai vợ chồng chết thảm

Anh Abhishek Ahluwali và vợ Anjali tham quan sở thú ở New Delhi - Ấn Độ hôm 26-2 nhưng thiệt mạng khi chưa đầy 24 giờ sau.

Đài NDTV cho biết cặp đôi đến từ TP Ghaziabad - Ấn Độ. Họ mới kết hôn vào ngày 30-11-2023.

Hôm 26-2, anh Abhishek và vợ lên kế hoạch tham quan sở thú ở thủ đô New Delhi. Người thân của Abhishek kể lại rằng khi ở trong sở thú, anh cảm thấy đau ở ngực.

Anjali lập tức gọi điện cho bạn bè và Abhishek được đưa tới bệnh viện Guru Teg Bahadur, sau đó được chuyển đến bệnh viện Safdarjung. Các bác sĩ tuyên bố Abhishek đã chết sau đó trong ngày, nguyên nhân tử vong là do đau tim

Ấn Độ: Đi sở thú, cả hai vợ chồng chết thảm-1Anh Abhishek Ahluwali và vợ Anjali. Ảnh: NDTV

Một người họ hàng của Abhishek tên Sanjiv cho biết ban đầu nạn nhân được đưa đến bệnh viện Guru Teg Bahadur, cách sở thú khoảng 20 km. Sanjiv nói: "Tôi đã nói chuyện với bác sĩ. Ông ấy bảo rằng họ đã cố gắng hết sức nhưng không thể cứu được anh ấy".

Thi thể của Abhishek được đưa về khu căn hộ Ahlcon ở TP Ghaziabad vào khoảng 21 giờ tối 26-2. Không thể chịu nổi cú sốc trước cái chết của chồng, Anjali leo lên ban công tầng 7 và nhảy xuống đất. 

Cô được đưa đến bệnh viện Max trong tình trạng bị thương nặng. Rạng sáng hôm nay, Anjali trút hơi thở cuối cùng.

Babita, họ hàng của Abhishek, nhớ lại: "Sau khi thi thể của Abhishek được đưa về nhà, cô ấy ngồi cạnh và khóc. Sau đó, cô ấy đột ngột đứng dậy và chạy về phía ban công. Tôi chạy theo nhưng không kịp ngăn cô ấy lại...".

Cái chết bi thảm của chàng trai 25 tuổi kể trên một lần nữa khiến dư luận Ấn Độ chú ý đến sự gia tăng số lượng thanh thiếu niên chết vì đau tim một cách đáng báo động.

Theo Người Lao Động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/an-do-di-so-thu-ca-hai-vo-chong-chet-tham-196240227192853158.htm

tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.