Ấn Độ: Nàng dâu trẻ bị gia đình chồng tra tấn dã man vì một cuộc gọi lỡ

Chỉ vì cuộc gọi lỡ từ số điện thoại lạ, một cô gái Ấn Độ đã bị chồng và bố chồng dùng gậy sắt nung nóng đánh đập dã man

Chỉ vì cuộc gọi lỡ từ số điện thoại lạ, một cô gái Ấn Độ đã bị chồng và bố chồng dùng gậy sắt nung nóng đánh đập dã man suốt nhiều giờ đồng hồ.

Vào ngày 26/02 vừa qua, Bhagga Gameti - chồng cô Jhamku, 22 tuổi, sống tại làng Gogunda gần thành phố Udaipur, bang Rajasthan, Ấn Độ đã mượn điện thoại của vợ và phát hiện ra cuộc gọi lỡ từ một số máy lạ.

"Bhagga luôn nghi ngờ tôi. Anh ấy nghĩ tôi đã ngoại tình và kể lại chuyện này với cha đẻ là ông Lehri Lal", cô Jhamku chia sẻ.

Sau khi nói chuyện với nhau, hai cha con anh ta bỗng trở nên giận dữ và lôi nàng dâu ra mắng chửi và đánh đập dã man bằng nhiều cây gậy gỗ.

Ấn Độ: Nàng dâu trẻ bị gia đình chồng tra tấn dã man vì một cuộc gọi lỡ - Ảnh 1.

Cô Jhamku với nhiều vết thương nghiêm trọng trên mặt và cơ thể.

Chưa dừng lại ở đó, Bhagga còn sử dụng một thanh sắt nung nóng để đánh dấu lên cơ thể vợ mình. Việc làm kinh khủng ấy đã để lại nhiều vết bỏng trên mặt, chân, ngực và vùng kín của cô Jhamku.

"Tôi chỉ biết cầu xin họ tha thứ, hoặc cố gắng kêu la nhằm tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người hàng xóm xung quanh. Tôi không thể phản kháng lại được vì họ quá khoẻ mạnh", nàng dâu trẻ cho biết.

Sau khi nghe thấy tiếng khóc thét đầy đau đớn, nhiều dân làng đã kéo tới nhà cô Jhamlu và đập cửa đòi xông vào khiến cha con tên Bhagga cảm thấy rất sợ hãi.

Một nhân chứng kể lại: "Cô ấy từng chịu sự hành hạ suốt 3 tiếng đồng hồ. Còn hai kẻ độc ác kia đã nhanh chân bỏ trốn khỏi hiện trường ngay sau khi tra tấn dã man con dâu và vợ mình".

Ấn Độ: Nàng dâu trẻ bị gia đình chồng tra tấn dã man vì một cuộc gọi lỡ - Ảnh 2.

Nàng dâu trẻ đã bị chồng và bố chồng đánh đập dã man suốt 2 tiếng đồng hồ.

Những người dân sống tại ngôi làng đã nhanh chóng trình báo sự việc với cơ quan cảnh sát địa phương. Nhưng khi vừa xuất viện, cô Jhamku lại bị triệu tập tới một hội đồng trưởng lão trong làng vào đúng ngày 01/03 - trùng khớp với thời điểm Bhagga bị bắt giữ.

Hội đồng này yêu cầu cô Jhamku rút lại các cáo buộc liên quan tới vấn đề bạo hành gia đình khiến công việc điều tra bị cản trở nghiêm trọng.

Ông Om Kumar, nhân viên cảnh sát được phân công phụ trách vụ việc khẳng định: "Chúng tôi hiện đã bắt giữ người chồng và sẽ tiếp tục truy tìm nghi can còn lại khi có đủ bằng chứng. Hiện cô Jhamku đang tạm thời sống tại nhà cha mẹ ruột ở ngôi làng kế bên".

Theo Trí Thức Trẻ


Bạo hành gia đình

Nàng dâu trẻ

tra tấn dã man


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.