Ăn mừng quá lố khi về đích, kình ngư bị tước HCV trong nước mắt

Vì mải mê ăn mừng, Owen Lloyd đã phải nhận cái kết không mong muốn.

Tình huống dở khóc dở cười diễn ra cách đây ít ngày tại một giải vô địch bơi lội được tổ chức tại Mỹ. Ở nội dung bởi 1.500m tự do, Owen Lloyd đã về nhất với thời gian 14 phút 37 giây 04. Về ngay sau kình ngư này là người bạn thân Ross Dant.

Quá vui mừng trước chiến thắng, Lloyd đã nhảy lên trên dây dẫn làn để ăn mừng trước khi rơi xuống đường bơi của Dant. Các trọng tài nhanh chóng phát hiện ra điều này và không bỏ qua cho VĐV 22 tuổi.

Ăn mừng quá lố khi về đích, kình ngư bị tước HCV trong nước mắt-1
Trong tình huống ăn mừng, Lloyd đã rơi vào đường bơi của Dant


Luật tại giải quy định: “Bất kỳ VĐV nào can thiệp việc bơi của VĐV khác trong cuộc thi đều bị loại, dựa theo nhận định của các trọng tài”. Thời điểm Lloyd vi phạm, Dant đã kết thúc phần thi của mình. Tuy nhiên, các VĐV khác thì chưa. Vì thế, cuộc đua vào thời điểm đó vẫn chưa khép lại.

Sau khi cân nhắc, các trọng tài đã quyết định loại Lloyd vì lỗi phạm quy. Bị mất HCV, kình ngư 22 tuổi bật khóc nức nở. Tuy nhiên, anh cho biết sẽ trở lại mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Ăn mừng quá lố khi về đích, kình ngư bị tước HCV trong nước mắt-2Ăn mừng quá lố khi về đích, kình ngư bị tước HCV trong nước mắt-3
Lloyd bật khóc sau khi bị tước HCV

“Bực bội, tức giận và cảm thấy khó hiểu là những gì đã diễn ra với tôi. Họ có thể tước chiến thắng của tôi nhưng không thể lấy đi động lực, niềm đam mê và tình yêu của tôi dành cho các đồng đội”, Lloyd chia sẻ.

Dant được đôn lên để giành HCV. Tuy nhiên, VĐV này cũng không tỏ ra hài lòng. “Quy định thật cứng nhắc. Lloyd đã vượt qua tôi một cách thuyết phục. Anh ấy phải được xuất hiện trên bục nhận giải”, Dant cho hay.

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/an-mung-qua-lo-khi-ve-dich-kinh-ngu-bi-tuoc-hcv-trong-nuoc-mat-d302845.html

ăn mừng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.