Ăn trộm chó, người phụ nữ bị bắt trói, đánh đập trước mặt đám đông

Bình luận0

Tức giận với hành vi trộm chó của người phụ nữ, dân làng đã ra tay đánh đập để trừng phạt, dạy cho người này một bài học nhớ đời.

Tức giận với hành vi trộm chó của người phụ nữ, dân làng đã ra tay đánh đập để trừng phạt, dạy cho người này một bài học nhớ đời.

Mới đây, những hình ảnh về việc một người phụ nữ bị đánh đập dã man đã đã được đăng tải trên nhiều trang mạng tại Trung Quốc và thu hút sự chú ý của dư luận.

Sự việc này xảy ra tại một thành phố của Trung Quốc và người phụ nữ trên thực chất là một tên trộm chó . Trước đó người này đã dùng phi tiêu tẩm độc giết chết một con chó trong làng rồi bị bắt quả tang khi đang chuẩn bị mang con vật đi bán.

Khi phát hiện ra sự việc, dân làng đã hùa nhau trói người phụ nữ vào cánh cổng sắt của một ngôi trường rồi ra tay đánh đập để trừng phạt. Theo đó, nữ cẩu tặc đã bị một người đàn ông trong làng đã dùng nhiều nhánh cây dài khoảng 1 mét quất liên tiếp vào người.

Ăn trộm chó, người phụ nữ bị bắt trói, đánh đập trước mặt đám đông - Ảnh 1.

Người đàn ông dùng cây đánh vào người cẩu tặc để trừng phạt.

Sau cùng, một số người dân trong làng còn mang xác con chó đặt lên vai người phụ nữ rồi quay phim để sỉ nhục.

Được biết, kim tiêm hay phi tiêu tẩm độc là những chiêu thức rất hay được những tên cẩu tặc ở Trung Quốc sử dụng để trộm chó vì những thứ này có thể dễ dàng giết chết con vật ngay lập tức, sau đó những tên này có thể dễ dàng mang con vật đi mà không kinh động đến nhiều người.

Thông thường, sau khi trộm được chó, những tên cẩu tặc sẽ mang xác con vật đến bán lại cho những lái buôn trong chợ hoặc trực tiếp bán cho các nhà hàng có nhu cầu.

Ăn trộm chó, người phụ nữ bị bắt trói, đánh đập trước mặt đám đông - Ảnh 2.

Dân làng đặt xác con chó vừa bị phóng phi tiêu độc lên vai người phụ nữ để sỉ nhục.

Sau khi đoạn video được đăng tải, mặc dù nhiều người đồng ý rằng những tên trộm chó cần phải bị trừng phạt nhưng đa số đều không đồng tình với cách làm của những người dân trong làng.

Tài khoản 'ximenchuxue' viết:"Chúng ta đang sống trong xã hội hiện đại, vì thế chúng ta không thể tự ý đánh đập người khác trước cộng đồng vì tội giết một con chó được. Đánh người là vi phạm pháp luật, tốt nhất là nên giao cho cảnh sát giải quyết."

Một người khác với tên 'xinzhongyoumeng' thì bình luận rằng: "Họ có thể giải quyết vấn đề trong hòa bình được hay không? Hành động đánh người như thế cũng không tốt đẹp hơn việc giết hại một con chó là bao?"


Theo Thời Đại

trộm chó

trộm cắp

Bình luận(0)