Anh: Thêm trường hợp bắt cóc trẻ em táo tợn trên đường khiến bà mẹ suýt mất con

Giữa phố xá đông đúc kẻ gian bất ngờ ôm chặt đứa trẻ từ sau lưng, sau đó bế em bỏ chạy.

Giữa phố xá đông đúc kẻ gian bất ngờ ôm chặt đứa trẻ từ sau lưng, sau đó bế em bỏ chạy.

Metro đưa tin hôm 27/7, một bé gái 5 tuổi khi đang đi bộ cùng mẹ trên phố Market Street, Manchester, Anh bất ngờ bị một người đàn ông lao đến bế chặt, bỏ chạy.

Người đi đường cho biết kẻ này đã tiếp cận cô bé từ phía sau mà người mẹ không hề hay biết. Bé gái bị tấn công bất ngờ không ngừng khóc lóc và giãy giụa. Mẹ đứa trẻ cũng lập tức hô hoán, kêu gọi sự giúp đỡ của những người xung quanh..

Những người có mặt ở hiện trường lúc đó nhận ra thái độ bất thường của đứa trẻ nên đã chặn kẻ gian lại, đưa bé gái trở về với mẹ. Một nhóm 3-4 người áp giải người đàn ông này giao nộp cho cảnh sát địa phương.

Anh: Thêm trường hợp bắt cóc trẻ em táo tợn trên đường khiến bà mẹ suýt mất con - Ảnh 1.

Bên ngoài cửa hàng nơi xảy ra sự việc.

Nhà chức trách cho biết kẻ này không hề quen biết mẹ đứa trẻ trước đó. "Chúng tôi nhận được thông báo về người đàn ông 53 tuổi này vào khoảng 19h khi hắn ta cố gắng bắt cóc bé gái 5 tuổi ngay bên ngoài cửa hàng Primark trên phố Market Street".

Người đàn ông 53 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ. Anh ta hiện đang bị cảnh sát thẩm vấn. Một người tại hiện trường cho biết: "Mọi người chứng kiến sự việc đều bị sốc. Người đàn ông đã cố gắng ôm lấy đứa bé chạy đi thật xa".

Anh: Thêm trường hợp bắt cóc trẻ em táo tợn trên đường khiến bà mẹ suýt mất con - Ảnh 2.

Đứa trẻ may mắn được mọi người giúp đỡ, thoát khỏi kẻ bắt cóc.

Một năm trước, tại một cửa hàng Primark ở Newcastle, cũng xảy ra một vụ bắt cóc trẻ em. Một đứa trẻ mới biết đi đã bị bắt cóc sau khi kẻ xấu dụ dỗ em bằng bánh kẹo và nước ngọt.

Theo Thời Đại


bắt cóc trẻ em

nghi bắt cóc trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.