Ariana Grande lên tiếng sau vụ nổ bom tại Anh: Từ tận đáy lòng mình, tôi thực sự rất lấy làm tiếc

Sau khi vụ nổ bom xảy ra tại buổi trình diễn của nữ ca sĩ Ariana Grande, cô đã bày tỏ sự tiếc nuối và đau buồn trước 19 nạn nhân xấu số trên trang mạng xã hội Twitter.

Sau khi vụ nổ bom xảy ra tại buổi trình diễn của nữ ca sĩ Ariana Grande, cô đã bày tỏ sự tiếc nuối và đau buồn trước 19 nạn nhân xấu số trên trang mạng xã hội Twitter.

Trên trang Twitter của nữ ca sĩ Ariana Grande, chỉ cách đây khoảng 40 phút trước, cô đã bày tò sự tiếc nuối và đau buồn sau thông tin có ít nhất 19 người đã thiệt mạng và 50 người khác bị thương trong vụ đánh bom tại buổi trình diễn của mình. Vụ nổ xảy ra tại sân vận động Manchester vào tối thứ hai, 22/5 (theo giờ địa phương).

Ariana Grande lên tiếng sau vụ nổ bom tại Anh: Từ tận đáy lòng mình, tôi thực sự rất lấy làm tiếc - Ảnh 1.

Dòng Tweet của Ariana Grande trên trang Twitter cá nhân.

"Đau đớn
Từ tận đáy lòng mình, tôi thực sự tiếc nuối. Tôi không biết phải nói gì lúc này cả".

Quản lý của cô, Scooter Braun cho biết: "Chúng tôi hết sức đau đớn". Scooter cho biết họ đã cầu nguyện cho những nạn nhân xấu số bỏ mạng trong buổi trình diễn. Đồng thời, quản lý của Ariana cũng không quên gửi lời cảm ơn tới chính quyền thành phố Manchester vì những động thái nhanh chóng và kịp thời trước vụ việc trên. Scooter chia sẻ thêm:

"Chúng tôi mong các bạn sẽ cùng cầu nguyện, sát cánh cùng các gia đình nạn nhân thiệt mạng trong vụ nổ bom".

Được biết, nữ ca sĩ 23 tuổi Ariana đã tạm ngừng tour lưu diễn "The Dangerous Woman" của mình. Hiện tại, cô đang "không có tâm trạng để biểu diễn". Hiện tại, ban tổ chức cũng đang xem xét việc lùi các lịch biểu diễn vì lý do an toàn. Trước đó, cô đã có buổi diễn tháng 2 tại thành phố Phoenix. Nếu theo dự kiến, Ariana sẽ biểu diễn tại Antwerp, Bỉ, Lodz, Ba Lan và Frankfurt, Đức. Tour lưu diễn được dự kiến sẽ kéo dài đến hết mùa thu và kết thúc vào ngày 21/9 tại Hong Kong. 

Ariana Grande lên tiếng sau vụ nổ bom tại Anh: Từ tận đáy lòng mình, tôi thực sự rất lấy làm tiếc - Ảnh 2.
Một khoảnh khắc biểu diễn trên sân khấu của Ariana Grande.

Theo Tho

Manchester

vụ nổ

Ariana Grande