Ẩu đả như trong phim bên trong nhà tù dành cho tội phạm nguy hiểm nhất nước Mỹ

Cuộc ẩu đả diễn ra tại một trong những nhà giam dành cho các tội phạm nguy hiểm nhất nước Mỹ khiến cho 5 tên bị thương nghiêm trọng.

Cuộc ẩu đả diễn ra tại một trong những nhà giam dành cho các tội phạm nguy hiểm nhất nước Mỹ khiến cho 5 tên bị thương nghiêm trọng.
Ẩu đả như trong phim bên trong nhà tù dành cho tội phạm nguy hiểm nhất nước Mỹ

Năm phạm nhân đã bị thương nghiêm trọng sau một cuộc ẩu đả kéo dài tại Nhà tù hạt Cook, thành phố Chicago, bang Illinois, Mỹ.

Nhà tù hạt Cook là một trại giam có mức độ an ninh nghiêm ngặt dành cho những tên tội phạm đặc biệt nguy hiểm tại bang Illinois. Được biết, 4 trong số 5 tù nhân bị thương trong vụ ẩu đả hiện đang chờ xét xử vì hàng loạt tội danh liên quan tới giết người.

5 phạm nhân bị chấn thương nghiêm trọng sau một vụ ẩu đả tại Nhà tù hạt Cook.

Vụ ẩu đả xảy ra vào chiều ngày 06/01 tại khu vực sinh hoạt chung của nhà tù và kéo dài hơn 1 phút trước khi các nhân viên an ninh kịp thời can thiệp. Toàn bộ sự việc cũng được ghi lại bởi hệ thống máy quay giám sát đặt bên trong trại giam.

Trước khi vụ việc căng thẳng bắt đầu, có khoảng 30 phạm nhân đang tập trung tại khu vực sinh hoạt chung của nhà tù để làm những công việc quen thuộc.

Chưa đầy 5 phút sau, hai tên tội phạm ở khu vực gần đó bỗng lớn tiếng cãi nhau với thái độ khá gay gắt. Không thể giải quyết được xích mích bằng lời, một trong hai kẻ này đã quyết định đuổi theo tấn công đối phương bằng ánh mắt đầy thù hận.

Ẩu đả như trong phim bên trong nhà tù dành cho tội phạm nguy hiểm nhất nước Mỹ - Ảnh 2.
Ban đầu, hai phạm nhân mới chỉ to tiếng và định đuổi đánh nhau tại khu vực sinh hoạt chung của nhà tù.

Khi chứng kiến hai phạm nhân đang đuổi đánh nhau, một số kẻ xung quanh còn cố tình "đổ thêm dầu vào lửa" nhằm khiêu khích đồng bọn tấn công dồn dập hơn.

Theo ghi nhận, có khoảng 10 phạm nhân trực tiếp tham gia vào vụ ẩu đả trong khi những bạn tù khác lại tìm cách để trốn tránh cuộc chiến.

Bên cạnh việc đánh đấm thông thường, các phạm nhân cũng thi nhau sử dụng hàng loạt loại vũ khí sắc nhọn được chế tạo từ những bộ phận của thiết bị trợ thở bỏ túi.

"Năm phạm nhân bị thương đã được chia ra và đưa tới hai bệnh viện khác nhau để điều trị. Tuy họ bị thương khá nghiêm trọng trọng nhưng lại không ảnh hưởng tới tính mạng", đại diện Nhà tù hạt Cook cho biết.

Ẩu đả như trong phim bên trong nhà tù dành cho tội phạm nguy hiểm nhất nước Mỹ - Ảnh 3.

Không thể giải quyết mọi xung đột bằng lời, hai phạm nhân đã lao vào đánh nhau ngay trước sự chứng kiến của 30 bạn tù.

Ẩu đả như trong phim bên trong nhà tù dành cho tội phạm nguy hiểm nhất nước Mỹ - Ảnh 4.

Do bị các phạm nhân xung quanh "kích đểu", một số tên đã sử dụng vũ khí sắc nhọn và lao vào tham chiến.

Ẩu đả như trong phim bên trong nhà tù dành cho tội phạm nguy hiểm nhất nước Mỹ - Ảnh 5.

Đã có 5 phạm nhân bị trọng thương sau vụ ẩu đả kinh hoàng tại Nhà tù hạt Cook.

Theo Trí Thức Trẻ


nhà tù


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.