Bà bầu Meghan bất ngờ tiết lộ giới tính con đầu lòng bất chấp quy tắc truyền thống của Hoàng gia Anh

Trong bữa tiệc mừng em bé sắp chào đời, bà bầu Meghan đã tiết lộ giới tính em bé cho những người bạn thân của mình.

Trong bữa tiệc mừng em bé sắp chào đời, bà bầu Meghan đã tiết lộ giới tính em bé cho những người bạn thân của mình.

Theo truyền thống Hoàng gia Anh, các thành viên đều không được phép tiết lộ với bất cứ ai giới tính của em bé trong bụng. Chỉ đến khi đứa trẻ hoàng gia cất tiếng khóc chào đời, mọi người mới biết giới tính của em bé.

Trong cả 3 lần sinh con, Công nương Kate đều tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc này. Dân chúng và giới truyền thông chỉ thực sự biết giới tính của đứa trẻ khi Nữ công tước xứ Cambridge hạ sinh em bé.

Và việc Meghan mang thai con đầu lòng cũng kích thích sự tò mò không hề nhỏ của người hâm mộ lẫn truyền thông về giới tính của đứa trẻ. Meghan cũng nhiều lần khẳng định cô và Hoàng tử Harry không hỏi bác sĩ giới tính của em bé vì muốn đón nhận sự bất ngờ đến phút chót.

Bà bầu Meghan bất ngờ tiết lộ giới tính con đầu lòng bất chấp quy tắc truyền thống của Hoàng gia Anh-1
Meghan đã tiết lộ với bạn bè thân thiết về giới tính của đứa trẻ.

Tuy nhiên, mới đây, trang Mirrror đưa tin, Meghan Markle đã nói với các khách mời trong bữa tiệc mừng em bé sắp chào đời vào tối ngày 19/2, diễn ra tại Mỹ, rằng đứa trẻ mà cô đang mang trong mình là một bé trai. 

"Cô ấy đã cởi mở nói về chuyện đó", một nguồn tin thân cận tiết lộ với giới truyền thông.

Cũng theo nguồn tin trên thì Meghan quyết định sẽ không áp đặt tư tưởng "màu hồng là dành cho con gái, màu xanh dành con con trai" bởi cô cho rằng quan niệm này đã không còn phù hợp với thời điểm hiện nay. Thay vào đó, bất chấp việc đứa bé mang giới tính nào, Nữ Công tước xứ Sussex sẽ linh động trong việc nuôi dạy con, chẳng hạn như sử dụng các màu sắc trung tính.

Như vậy, Meghan một lần nữa đã bất chấp quy tắc của Hoàng gia Anh, công khai tiết lộ giới tính của đứa con đầu lòng cho những người bạn thân thiết của mình.

Bà bầu Meghan bất ngờ tiết lộ giới tính con đầu lòng bất chấp quy tắc truyền thống của Hoàng gia Anh-2Cặp đôi hoàng gia sắp đón bé trai đầu lòng.

Meghan, người hiện mang thai ở tháng thứ 7, đã bay từ London sang New York, Mỹ, từ hôm 15/2 và ở lại đây 5 ngày đêm để mua sắm và tiệc tùng với bạn bè trước khi sinh em bé. Hiện bà bầu này đang có chuyến công du kéo dài 3 ngày ở Ma - rốc cùng với chồng, bắt đầu từ ngày 23/2.

Theo Helino


Meghan

Hoàng gia Anh

công nương Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.