Bà bầu Meghan tiếp tục mất đi nhân viên thân cận chỉ trong vòng chưa đầy 3 tháng khi cận kề ngày sinh

Meghan đã mất đi nữ vệ sĩ từng bảo vệ cô trong chuyến công du đầu tiên khi nàng dâu hoàng gia đang bước vào những tháng cuối của thai kỳ.

Meghan đã mất đi nữ vệ sĩ từng bảo vệ cô trong chuyến công du đầu tiên khi nàng dâu hoàng gia đang bước vào những tháng cuối của thai kỳ.

Theo The Sun,  Meghan Markle đã mất đi một nhân viên tiếp theo của mình chỉ trong vòng chưa đầy 3 tháng. Đây là nữ nhân viên đảm nhiệm vị trí làm vệ sĩ, đã từng xuất hiện bảo vệ nữ công tước xứ Sussex trong chuyến công du đầu tiên hồi tháng 10 vừa qua.

Nữ vệ sĩ này là người đã thay thế Thượng sĩ Bill Renshaw, người đứng đầu an ninh lâu năm của Harry, đã nghỉ việc sau hơn 30 năm làm nhiệm vụ. Tuy nhiên, nữ vệ sĩ này đã thôi việc chỉ khoảng 6 tháng sau khi nhận nhiệm vụ.

Bà bầu Meghan tiếp tục mất đi nhân viên thân cận chỉ trong vòng chưa đầy 3 tháng khi cận kề ngày sinh-1

Nữ vệ sĩ từng bảo vệ Meghan được cho là đã thôi việc.

Như vậy, Meghan đã mất đi 3 nhân viên thân cận của mình chỉ trong vòng chưa đầy một năm làm dâu hoàng gia. Đầu tiên là Melissa Touabti, trợ lý riêng của Meghan đã thôi việc chỉ 6 tháng sau đám cưới hoàng gia tại lâu đài Windsor. Lý do gần đây được tiết lộ là Meghan đưa ra quá nhiều yêu cầu, vượt sức chịu đựng của Melissa và khiến cô này từng bật khóc vì stress.

Vào tháng 11 vừa qua, Samantha Cohen, 49 tuổi, đã tuyên bố chuẩn bị từ chức. Samantha là thành viên chủ chốt trong đội ngũ nhân viên tại Điện Kensington của Meghan và sự ra đi của cô càng làm dấy lên tin đồn Nữ công tước xứ Sussex là người rất khó làm việc chung.

Samantha từng là một trong những phụ tá đáng tin cậy nhất của Nữ hoàng trong vai trò thư ký truyền thông và đã có tới 17 năm làm việc cho hoàng gia. Vợ chồng Meghan - Harry được cho là đã yêu cầu Samantha ở lại nhưng Samantha từ chối và nhất quyết rời đi vào năm 2019.

Bà bầu Meghan tiếp tục mất đi nhân viên thân cận chỉ trong vòng chưa đầy 3 tháng khi cận kề ngày sinh-2

Bà bầu Meghan bị đánh giá là người khó tính, hay đòi hỏi.

Và đến đầu năm nay, Meghan tiếp tục mất đi một nhân viên nữa càng khiến dư luận tin rằng nàng dâu hoàng gia thực sự là một người khắt khe và kỹ tính, gây nhiều áp lực cho các nhân viên của mình. Hiện Cung điện hoàng gia chưa bình luận gì về thông tin mới nhất này.

Theo Helino


Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.