Bà Camilla lần đầu tái xuất bên chồng sau tin đồn ly hôn nhưng vẻ mặt của Thái tử Charles đã nói lên tất cả

Bà Camilla đã xuất hiện bên cạnh gia đình hoàng gia Anh trong một sự kiện cao cấp. Tuy nhiên, thái độ của Thái tử Charles...

Bà Camilla đã xuất hiện bên cạnh gia đình hoàng gia Anh trong một sự kiện cao cấp. Tuy nhiên, thái độ của Thái tử Charles khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ về mối quan hệ rạn nứt giữa ông với vợ mình.

Vào ngày 23/10, Quốc vương Willem-Alexander và Hoàng hậu Maxima của Hà Lan đã có chuyến thăm đến Vương Quốc Anh. Sau khi đón tiếp Quốc vương và Hoàng hậu theo nghi thức truyền thống, Nữ hoàng Anh đã tổ chức bữa tiệc cấp nhà nước tại Cung điện Buckingham để chào đón hai vị khách quý này.

Tham dự bữa tiệc này gồm có 150 vị khách, ngoài vợ chồng quốc vương Hà Lan, Nữ hoàng Anh còn có sự góp mặt của các thành viên cấp cao khác gồm Thủ tướng Anh, Thái tử Charles, Nữ công tước xứ Cornwall, vợ chồng Công nương Kate và Công chúa Michael.

Đặc biệt, sự xuất hiện trở lại của bà Camilla bên cạnh gia đình hoàng gia đã thu hút sự chú ý của dư luận. Trước đó, bà Camilla và Thái tử Charles vướng vào tin đồn ly hôn sau khi cả hai không xuất hiện bên nhau trong thời gian gần đây.

Bà Camilla lần đầu tái xuất bên chồng sau tin đồn ly hôn nhưng vẻ mặt của Thái tử Charles đã nói lên tất cả-1
Thái tử Charles cùng Nữ hoàng Anh chào đón sự xuất hiện của vợ chồng Quốc vương Hà Lan.

Bà Camilla lần đầu tái xuất bên chồng sau tin đồn ly hôn nhưng vẻ mặt của Thái tử Charles đã nói lên tất cả-2
Bà Camilla cũng xuất hiện trở lại bên cạnh gia đình hoàng gia.

Bà Camilla lần đầu tái xuất bên chồng sau tin đồn ly hôn nhưng vẻ mặt của Thái tử Charles đã nói lên tất cả-3
Hoàng hậu Hà Lan lộng lẫy tham dự tiệc chiêu đãi của Hoàng gia Anh.

Bà Camilla lần đầu tái xuất bên chồng sau tin đồn ly hôn nhưng vẻ mặt của Thái tử Charles đã nói lên tất cả-4
Công nương Kate cũng xuất hiện trong tiệc cấp cao của Hoàng gia.

Trong thời gian qua, nhiều trang tin cho hay bà Camilla đã bị chồng đuổi ra khỏi cung điện hoàng gia vì những bất đồng không thể giải quyết được. Thậm chí theo trang Globe của Mỹ, bà Camilla đang thúc đẩy việc ly hôn nhanh chóng và đòi số tiền 400 triệu đô la để giữ im lặng mọi thứ, không tiết lộ những bí mật gây sốc của Hoàng gia Anh.

Tuy nhiên, cho đến nay, Hoàng gia Anh chưa đưa ra bất kỳ lời bình luận nào liên quan đến vấn đề này. Mặc dù xuất hiện trở lại bên cạnh chồng nhưng thái độ bất thường của Thái tử Charles đối với bà Camilla khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ về mối quan hệ rạn nứt giữa họ.

Dù đứng bên cạnh nhau nhưng Thái tử Charles giữ khoảnh cách với bà Camilla, tỏ thái độ lạnh nhạt hơn, hiếm thấy khoảnh khắc nào cả hai vui vẻ, nói chuyện với nhau giống như những sự kiện trước đó.

Bà Camilla lần đầu tái xuất bên chồng sau tin đồn ly hôn nhưng vẻ mặt của Thái tử Charles đã nói lên tất cả-5
Thái tử Charles đứng cạnh vợ mình với vẻ mặt lạnh lùng, cả hai giữ khoảnh cách với nhau.

Bà Camilla lần đầu tái xuất bên chồng sau tin đồn ly hôn nhưng vẻ mặt của Thái tử Charles đã nói lên tất cả-6
Bức hình khiến nhiều người đặ dấu hỏi lớn về cuộc hôn nhân giữa Thái tử Charles và bà Camilla.

Bà Camilla lần đầu tái xuất bên chồng sau tin đồn ly hôn nhưng vẻ mặt của Thái tử Charles đã nói lên tất cả-7
Cả hai người không có sự gắn kết với nhau trong suốt bữa tiệc.

Bà Camilla cũng không tỏ ra gần gũi với chồng mình. Thậm chí, Nữ hoàng Anh cũng được nhìn thấy với vẻ mặt không thoải mái cho lắm khi bà Camilla xuất hiện, mặc dù đang đón tiếp hai vị khách quý đến từ Hà Lan.

Có thế thấy, dường như không khí trong gia đình hoàng gia đang không được thoải mái và có vẻ căng thẳng khi bà Camilla xuất hiện trở lại. Tuy nhiên, dư luận chỉ có thể chờ đợi thông tin chính thức từ phía cung điện hoàng mà thôi.

 

 


Theo Helino 


bà Camilla


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.