Bà Camilla tiếp tục gây sóng gió khi được cho là tìm cách "bôi nhọ" Meghan ngay sau ngày cưới, coi việc con dâu mang thai là "cơn ác mộng"

Thứ ba, 11/09/2018 19:50
Theo nhiều nguồn tin, bà Camilla đều không thích hai nàng dâu của mình vì họ khiến bà cảm thấy bị "lu mờ".

Theo nhiều nguồn tin, bà Camilla đều không thích hai nàng dâu của mình vì họ khiến bà cảm thấy bị "lu mờ".

Bà Camilla hiện đang trở thành một trong những từ khóa hot nhất hiện nay trên truyền thông nước Anh sau một loạt những thông tin lùm xùm liên quan đến bà. Đầu tiên là việc bà Camilla từng tìm cách chia rẽ cặp đôi William và Kate trong thời gian cả hai đang tìm hiểu nhau.

Vào thời điểm đó, Công nương Kate "không vừa mắt" mẹ kế của chồng vì theo bà Camilla, cô "xinh đẹp nhưng mờ nhạt". Bà cũng phản đối xuất thân thường dân của cô, cho rằng cô quá "thấp kém" để kết hôn với Hoàng tử William và trở thành thành viên hoàng gia.

Ngoài ra, bà Camilla cũng từng cố gắng thuyết phục chồng mình, Thái tử Charles, khuyên con trai chia tay bạn gái. Nguyên nhân xuất phát từ việc bà Camilla cảm thấy ghen tị với Kate vì cô được lòng công chúng và đi đến đâu cũng trở thành tâm điểm, khiến bà Camilla bị lu mờ.


Bà Camilla hiện đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông nước Anh.

Ngoài ra, mới đây, trang Newidea cũng cho hay, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ cho trang này rằng bà Camilla đã bị chồng đuổi ra khỏi cung điện, hiện cặp đôi đang ly thân và bà Camilla đã trở về căn nhà riêng của mình để sinh sống. 

Thậm chí, bà cũng bị Nữ hoàng Anh cấm xuất hiện trước mắt mình. Theo trang Newidea, do bà Camilla thường xuyên gây xích mích, mâu thuẫn với các thành viên hoàng gia khiến Thái tử Charles "không thể chịu đựng nổi" và Nữ hoàng Anh cũng không thể nào chấp nhận được nữa.

Chưa dừng lại ở đó, trang Newidea cũng cho biết, không chỉ có mối quan hệ căng thẳng với con dâu cả, bà Camilla cũng được cho là "bằng mặt nhưng không bằng lòng" với con dâu thứ 2 của mình, chính là Meghan Markle, người đang rất được lòng các thành viên hoàng gia. Trong khi mọi người đều nóng lòng chờ đợi đứa con đầu lòng của cặp đôi Harry - Meghan thì duy nhất có một người không mong chờ điều này, đó chính là bà Camilla.


Bà Camilla cũng cảm thấy ghen tỵ với cô con dâu thứ 2.

Theo tạp chí Globe, thực chất bà Camilla cũng cảm thấy ghen tị với con dâu thứ 2 vì Meghan cũng nổi bật hơn cả bà.

Một nguồn tin tiết lộ với tạp chí Globe: "Mọi người đang mong đợi sau đám cưới, cặp đôi Harry - Meghan sẽ sớm có con nhưng đó là cơn ác mộng với bà Camilla. Trong khi Công nương Kate đang cố gắng giúp đỡ Meghan hòa nhập với cuộc sống hoàng gia cũng như lần mang thai đầu tiên của cô ấy nhưng những điều đó đều chống lại bà Camilla. Trên thực tế, bà Camilla đang tìm cách phá hoại hình ảnh Meghan giống như bà ấy từng làm với Kate".

Tuy nhiên, Meghan không phải là một nàng dâu cam chịu. Trang Globe tuyên bố Nữ công tước xứ Sussex cũng tìm cách "đáp trả" mẹ kế của chồng. Nàng dâu mới của hoàng gia Anh đã thuyết phục chồng, Hoàng tử Harry, "tránh xa bà ấy".

"Bà Camilla từng tìm cách để cặp đôi Meghan và Harry ngừng làm đám cưới. Tuy nhiên, Meghan là một diễn viên mạnh mẽ, độc lập. Cô ấy đã đoán trước được việc cung điện hoàng gia là nơi nảy sinh sự ghen tuông, thù hận, đố kỵ và cả ngờ vực nhau nên cô ấy biết cách không để cho bất cứ ai bôi nhọ danh tiếng và hãm hại mình", trang Globe cho hay.


Mối quan hệ giữa 3 nàng dâu hoàng gia Anh "cơm không lành, canh không ngọt".

Một nguồn tin hoàng gia tiết lộ cho trang Globe rằng, bà Camilla từng bắt đầu thực hiện kế hoạch bôi nhọ hình ảnh Meghan chỉ một ngày sau đám cưới diễn ra nhưng không đạt được mục đích. Dù cả hai thường xuyên được nhìn thấy cười nói vui vẻ bên nhau nhưng theo Globe đó chỉ là màn kịch che mắt mọi người mà thôi.

Hiện tại, cho đến nay, Cung điện hoàng gia không đưa ra bất cứ lời bình luận hay xác thực bất kỳ thông tin nào liên quan đến bà Camilla.
Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet