Đã kiệt quệ vì ung thư giai đoạn cuối, bà mẹ 3 con "chết đi 1 lần nữa" khi phát hiện chồng ngoại tình với em gái ruột

Phải rất khó khăn chị mới chấp nhận được sự thật về bệnh tình của mình, đã thế còn phải chịu đựng cú sốc quá lớn từ những người ruột thân yêu nhất.

Phải rất khó khăn chị mới chấp nhận được sự thật về bệnh tình của mình, đã thế còn phải chịu đựng cú sốc quá lớn từ những người ruột thân yêu nhất.

Bất kể tôn giáo hay chủng tốc, lời thề thủy chung luôn là điều được đề cao trong hôn nhân.

Không chỉ giới hạn ở tình cảm, bước vào hôn nhân nghĩa là bạn sẽ phải có thêm trách nhiệm với vợ hoặc chồng bất kể họ đau ốm, hoạn nạn ra sao.

Khi mọi thứ đều thuận lợi chắc cũng không có gì để nói, nhưng chị em thử nghĩ mà xem, liệt giường nhưng lại phát hiện chồng ngoại tình với chị em gái của chính mình thì cảm giác đó ra sao?

Vào tháng 4 năm nay, fanpage Facebook tiếng Malaysia Kisah Rumah Tangga đã đăng tải câu chuyện rất buồn của một người phụ nữ mắc ung thư vú, đi kèm là ảnh chụp đoạn chat với nội dung đầy ngang trái.

Đã kiệt quệ vì ung thư giai đoạn cuối, bà mẹ 3 con chết đi 1 lần nữa khi phát hiện chồng ngoại tình với em gái ruột-1
Người phụ nữ 44 giấu tên cho biết: Chị là bà mẹ 3 con, được chẩn đoán mắc ung thư vú giai đoạn cuối (giai đoạn IV) cách đây 8 tháng. Từ đó đến giờ, gần như toàn bộ thời gian của chị dành cho bệnh viện, vú phải đã bị cắt bỏ, hóa trị 16 lần.

Tuy nhiên, đáng buồn rằng tế bào ung thư đã di căn sang phổi, khiến chị phải dùng thuốc giảm đau và thở oxy.

"Tôi biết mình không còn nhiều thời gian trên đời kể từ lúc phải nhập viện. Tôi đã ký cả đơn DNR (yêu cầu không hồi sức nếu tim của bệnh nhân ngừng đập)", người phụ nữ giấu tên chia sẻ.

Sau khi được bệnh viện trả về, chị bắt đầu sinh nghi khi thấy chồng hay biến mất vào ban đêm. Người phụ nữ này tin rằng chồng đã "tòm tem" bên ngoài từ khi chị phải nhập viện, hầu như chỉ có con gái là ra vào chăm sóc mẹ.

Mọi thứ tiếp tục diễn ra trong 2 tuần, chị quyết định bảo chồng rằng: "Em đồng ý để anh tái hôn nhưng đừng làm gì khuất tất khi em còn sống".

Ngoài ra, cô muốn biết người phụ nữ bí ẩn đó là ai. Thế nhưng, không chỉ thiếu thành thật, người chồng còn nổi nóng và gạt phăng toàn bộ tâm ý của vợ.

Trong một lần chồng đi vệ sinh, chị lén xem điện thoại của anh và phát hiện ra sự thật đau lòng: Gã và em gái ruột của cô đã hẹn nhau đi khách sạn!

Ban đầu, cô lấy điện thoại của mình và gọi cho số lạ để hỏi xem đó là ai. Tuy nhiên, số của cô đã bị chặn từ lâu.

Người phụ nữ ốm yếu bèn lấy điện thoại của con gái và gọi thử, đáng buồn thay đó chính là em gái ruột của cô. Thậm chí, có thể nghe rõ riêng của mẹ đẻ văng vẳng ở đầu dây bên kia.

Dù đang đối mặt với cái chết, cô vẫn đang ở ngã ba đường: Nếu khui ra mọi chuyện, thanh thế gia đình sẽ tan biến, con cái sẽ nguyền rủa cha của chúng. Chị chỉ ước Chúa cho phép mình được ra đi càng sớm càng tốt.

Bài đăng mang theo tâm sự của người phụ nữ gần đất xa trời đã thu hút gần 15.000 likes, 6400 lượt chia sẻ và hơn 9000 bình luận chan chứa sự đồng cảm. Hầu hết dân mạng đều khuyên chị phải kiên cường hơn nữa, giành lấy sự sống rồi tìm lại công bằng cho chính mình.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/da-kiet-que-vi-ung-thu-giai-doan-cuoi-ba-me-3-con-chet-di-1-lan-nua-khi-phat-hien-chong-ngoai-tinh-voi-em-gai-ruot-22201921214153604.htm

chồng ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.