Bà mẹ gây choáng khi "quẩy" nhiệt tình giữa lễ hội âm nhạc mà ngực vẫn đeo máy hút sữa

Miki còn chia sữa của mình cho những người ở lễ hội để giải rượu hoặc pha cà phê.

Miki còn chia sữa của mình cho những người ở lễ hội để giải rượu hoặc pha cà phê.

Sau khi sinh con, cuộc sống của mẹ thường gắn liền với hình ảnh đầu bù tóc rối, quay cuồng bận rộn với việc chăm sóc con như thay tã, hút sữa cho con...và đặc biệt là rất hiếm khi tham gia các hoạt động cộng động như lễ hội, do e ngại việc phải hút sữa nơi công cộng. 

Thế nhưng, mẹ "bỉm sữa" Miki Agrawal đã phá bỏ tiền lệ cũ kĩ đó, thoải mái tận hưởng không khí lễ hội âm nhạc Burning Man được tổ chức tại giữa sa mạc Black Rock tại Nevada với bình hút sữa trên ngực.

ba me gay choang khi "quay" nhiet tinh giua le hoi am nhac ma nguc van deo may hut sua - 1

Lễ hội âm nhạc Burning Man được tổ chức tại giữa sa mạc Black Rock gồm nhiều hoạt động âm nhạc, ẩm thực kéo dài suốt một tuần lễ

Miki Agrawal là nhà sáng lập của thương hiệu quần lót dành cho phụ nữ khá nổi tiếng Thinx. Giống như những bà mẹ mới sinh khác, máy hút sữa cũng là người bạn thân thiết của Miki. Cô phải hút sữa cách 3 giờ một lần để tránh căng tức ngực.

 ba me gay choang khi "quay" nhiet tinh giua le hoi am nhac ma nguc van deo may hut sua - 2

Hình ảnh "bỉm sữa" của mẹ Miki

ba me gay choang khi "quay" nhiet tinh giua le hoi am nhac ma nguc van deo may hut sua - 3

Hình ảnh tạo dáng cực ngầu của Miki tại lễ hội nổi tiếng này

Trái với các e ngại của mẹ khác, Miki không ngần ngại hút sữa ngay ở lễ hội này, thậm chí, cô còn chia sữa của mình cho mọi người để giải rượu hay pha cà phê.

ba me gay choang khi "quay" nhiet tinh giua le hoi am nhac ma nguc van deo may hut sua - 4

Cô cho đi phần lớn sữa mình hút được. Mọi người đều rất háo hức nếm thử vị sữa mẹ

Ngoài mục đích tránh căng tức ngực và duy trì nguồn sữa cho con, Miki cũng chia sẻ rằng hoạt động này của cô nhằm nâng cao nhận thức của mọi người về cuộc sống của mẹ bỉm sữa sau khi sinh con và tầm quan trọng của việc hút sữa đối với phụ nữ sau sinh.

Với trang phục là bình hút sữa trên ngực, sự xuất hiện của Miki thu hút sự chú ý của rất nhiều người tham gia lễ hội. Miki cũng cho biết khi thấy cô hút sữa tại lễ hội, nhiều người khá tò mò và muốn nếm thử vị sữa mẹ của cô. Bản thân cô cũng đã nếm thử vị sữa của mình và cho rằng nó khá ngon, có vị giống như sữa dừa ngọt.

ba me gay choang khi "quay" nhiet tinh giua le hoi am nhac ma nguc van deo may hut sua - 5

Trang phục độc đáo của Miki thu hút sự chú ý lớn của những người tham gia lễ hội

Sau khi lan truyền trên mạng xã hội, hành động của Miki nhận được khá nhiều ủng hộ từ các mẹ bỉm sữa.

Tuy nhiên, một số chuyên gia cũng lo ngại về việc người lớn sử dụng sữa của Miki. Mặc dù sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng lí tưởng cho em bé, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sữa mẹ cũng có thể gây ra một số tác hại cho sức khỏe của người lớn khi sử dụng.

Theo Khám Phá

vắt sữa

lễ hội am nhạc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.