Bà mẹ nhận án tù vì đem con gái 5 tuổi làm nô lệ tình dục trên mạng xã hội

Người mẹ bệnh hoạn đã cho con gái 5 tuổi xem những bức hình nhạy cảm của một người đàn ông trên mạng xã hội.

Người mẹ bệnh hoạn đã cho con gái 5 tuổi xem những bức hình nhạy cảm của một người đàn ông trên mạng xã hội.

Sara I, 31 tuổi, đã bị kết án bởi một tòa án ở thành phố St Gallen của Thụy Sĩ vì lạm dụng chính con gái 5 tuổi của mình. Theo đó, người phụ nữ này đã biến con gái mình trở thành một đồ chơi tình dục, phục vụ cho một người đàn ông ở trên mạng xã hội.

Người đàn ông này tên Heitmueller, sinh sống ở Đức, đã kết hôn và có 3 đứa con. Tại tòa án, người mẹ tỏ ra hối lỗi và nói rằng cô cảm thấy "ghê tởm những gì tôi đã làm với con gái tôi".

Còn Heitmueller phủ nhận mọi cáo buộc. Người đàn ông này nói rằng mình không phải là một kẻ ấu dâm và ông ta đã có 3 đứa con. Heitmueller cho biết mình chỉ giữ mối quan hệ liên lạc trên mạng xã hội với Sara I.

Bà mẹ nhận án tù vì đem con gái 5 tuổi làm nô lệ tình dục trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Heitmueller và Sara I.

Tuy nhiên, chính vợ của người đàn ông đã phát hiện ra những hình ảnh nhạy cảm trên máy tính của chồng mình và báo cho cảnh sát. Các nhà điều tra phát hiện rằng Heitmueller đã gửi hình ảnh nhạy cảm của mình cho Sara I để cô ta đưa cho con gái 5 tuổi xem.

Sara I bị kết án 4 năm 3 tháng tù giam, còn Heitmueller nhận mức án 5 năm. Cả hai cũng bị cấm tham gia các hoạt động có liên quan đến trẻ em trong 10 năm.


Theo Helino

Cộng đồng mạng

nô lệ tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.