Bà mẹ quay video tra tấn tàn bạo 3 con nhỏ, nhẫn tâm rút móng chân của con chỉ vì muốn "chứng minh tình yêu với bạn trai mới quen"

Dù với bất kỳ lý do nào, hành động tra tấn, lạm dụng trẻ đều đáng bị pháp luật trừng trị mạnh tay.

Dù với bất kỳ lý do nào, hành động tra tấn, lạm dụng trẻ đều đáng bị pháp luật trừng trị mạnh tay.

Theo truyền thông địa phương, người phụ nữ tên Jennifer Marisol, 26 tuổi, muốn cố gắng chứng minh tình yêu của mình với bạn trai mới - được xác định là Jose Omar Trujillo nên bất chấp tất cả, hành hạ không thương tiếc những đứa con mình dứt ruột đẻ ra.

Vụ việc bị phơi bày khi cha ruột của những đứa trẻ, anh Mauricio Alberto, phát hiện và báo cáo mọi chuyện lên Trung tâm Tư pháp Phụ nữ ở Ecatepec, thủ đô Mexico City, Mexico. Anh cũng tuyên bố trên trang mạng xã hội cá nhân rằng bạn trai của cô Jennifer, Trujillo, có liên quan đến vụ việc nghiêm trọng này.

Bà mẹ quay video tra tấn tàn bạo 3 con nhỏ, nhẫn tâm rút móng chân của con chỉ vì muốn chứng minh tình yêu với bạn trai mới quen-1
Chân dung người phụ nữ nhẫn tâm đánh đập 3 con Jennifer Marisol.

Bà mẹ quay video tra tấn tàn bạo 3 con nhỏ, nhẫn tâm rút móng chân của con chỉ vì muốn chứng minh tình yêu với bạn trai mới quen-2
Một trong 3 đứa trẻ còn bị mẹ rút móng chân.

Bà mẹ quay video tra tấn tàn bạo 3 con nhỏ, nhẫn tâm rút móng chân của con chỉ vì muốn chứng minh tình yêu với bạn trai mới quen-3
Theo các phương tiện truyền thông địa phương, chính anh Alberto đã tìm thấy các video do chính vợ cũ của mình quay lại. Trong đó, người ta thấy cô ta hành hạ những đứa trẻ bằng các hành động như cấu véo và lắc mạnh, thậm chí còn có cảnh quay một trong 3 đứa trẻ bị rút móng chân.

Anh Alberto nói: "Xin mọi người giúp xác định vị trí của các con tôi Guillermo, 9 tuổi, Samanta, 7 tuổi, và Melissa, 1 tuổi. Chúng đã bị mẹ và bạn trai của cô ta lạm dụng tình dục và thể xác". Hành động tra tấn con như vậy là không thể chấp nhận được nhưng lý do cho hành động của bà mẹ này còn khiến dân mạng căm phẫn hơn nữa. Bởi tất cả những điều cô ta làm đều là muốn "chứng minh tình yêu với bạn trai mới quen" Trujillo.

Bà mẹ quay video tra tấn tàn bạo 3 con nhỏ, nhẫn tâm rút móng chân của con chỉ vì muốn chứng minh tình yêu với bạn trai mới quen-4Bà mẹ quay video tra tấn tàn bạo 3 con nhỏ, nhẫn tâm rút móng chân của con chỉ vì muốn chứng minh tình yêu với bạn trai mới quen-5
Chân dung người bạn trai tên Jose Omar Trujillo.

Theo The Sun, hiện tại những đứa trẻ đã được đưa về sống với anh Alberto, được kiểm tra sức khỏe thể chất và tâm thần. 

Còn bà mẹ Jennifer đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra vụ việc, chưa rõ bạn trai của cô ta có bị bắt hay không. Tuy nhiên, trước khi bị bắt, Jennifer cũng tuyên bố trên Facebook cá nhân rằng chính chồng cũ của cô ta đã đưa ra các cáo buộc để giành quyền nuôi ba đứa trẻ. Thậm chí, người phụ nữ này còn tiết lộ rằng Alberto đã hãm hiếp và đánh đập cô khi đang mang thai và anh ta đã đuổi mẹ con cô ra khỏi nhà. Jennifer khẳng định rằng cảnh sát từng có lệnh cấm Alberto tiếp xúc với mẹ con cô do bản chất bạo lực của anh ta.

Các nhà chức trách vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Helino


bạo hành con gái

mẹ tra tấn con

mẹ đánh con gái

tra tấn tàn bạo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.