Bà nội lái xe tiền tỉ đưa cháu trai đi ăn trộm đồ chơi cho cuộc sống... thêm phần "thi vị"

Nhà không thiếu tiền nhưng bà nội lại dắt cháu đi ăn trộm đồ chơi để rồi bị cảnh sát phát hiện đến tận nhà truy hỏi.

Nhà không thiếu tiền nhưng bà nội lại dắt cháu đi ăn trộm đồ chơi để rồi bị cảnh sát phát hiện đến tận nhà truy hỏi.

Mới đây, một cửa hàng đồ chơi trẻ em ở Thượng Hải, Trung Quốc phát hiện bị mất cắp một số món đồ chơi, món đắt nhất có giá lên đến 2.000 NDT (khoảng 7,2 triệu VND), tổng giá trị số hàng bị mất cắp là hơn 5000 NDT (khoảng 18,1 triệu VND). Vì đây là số tiền không hề nhỏ nên họ đã lập tức nhờ đến sự giúp đỡ của cảnh sát.

Theo dõi hình ảnh từ camera an ninh, cảnh sát khoanh vùng được nghi phạm ăn cắp ô tô đồ chơi của cửa hàng là 2 vị khách 1 nam 1 nữ cùng với 1 cháu nhỏ. Khi đang đứng chọn đồ chơi, 2 người này nhân lúc nhân viên không để ý liền nhanh tay cất đồ chơi vào trong 1 chiếc túi lớn. Chiếc xe đồ chơi có giá đắt như thế mà họ thản nhiên bỏ vào túi rồi xách ra ngoài.

Bà nội lái xe tiền tỉ đưa cháu trai đi ăn trộm đồ chơi - Ảnh 1.

Camera ghi lại hình ảnh họ lén bỏ đồ chơi vào túi.

Một vị cảnh sát cho biết: "Thông qua đoạn phim, chúng tôi phát hiện nhóm người này đã đến cửa hàng 2 lần trong ngày, quần áo và chiếc túi vẫn không hề thay đổi". Điều đáng bất ngờ là, camera đã ghi lại được cảnh họ bỏ chạy khỏi hiện trường bằng một chiếc xe sang trọng hiệu Land Rover.

Bà nội lái xe tiền tỉ đưa cháu trai đi ăn trộm đồ chơi - Ảnh 2.

Ai cũng ngã ngửa khi thấy họ bỏ trốn bằng chiếc xe tiền tỷ.

Dựa vào dấu vết ghi nhận được, cảnh sát nhanh chóng tìm đến nơi ở của các nghi phạm là bà Khương và em trai, đồng thời cũng tìm thấy nhiều món đồ chơi bị mất cắp ở ngay trong căn hộ này. Bà Khương khai nhận rằng, vì quá yêu chiều cháu trai nên bà mới cùng em trai đi ăn trộm đồ chơi về cho cháu. Cảnh sát cảm thấy lời khai này không mấy thuyết phục bởi nhìn tình hình thì đây không phải một gia đình thiếu thốn về tài chính, nhiều khả năng họ ăn trộm chỉ vì muốn tìm sự kích thích mà thôi.

Bà nội lái xe tiền tỉ đưa cháu trai đi ăn trộm đồ chơi - Ảnh 3.

Những món đồ chơi bị mất cắp đã được tìm thấy trong căn nhà của nghi phạm.

Hiện cả bà Khương và em trai đều đang bị tạm giam hình sự vì có hành vi trộm cắp, vụ án đang tiếp tục được giải quyết.


Theo Helino

trộm cắp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.