Bạn đến chơi nhà, con gái 5 tháng tuổi bị bắt cóc với thủ đoạn tinh vi không ai ngờ

Kẻ bắt cóc lẻn vào phòng ngủ của bé gái và dễ dàng đưa em ra khỏi nhà mà không ai hay biết.

Kẻ bắt cóc lẻn vào phòng ngủ của bé gái và dễ dàng đưa em ra khỏi nhà mà không ai hay biết.

Yin Sotheara, 34 tuổi cùng một vài người bạn khác đến nhà của Meas Sovanna, 33 tuổi, ở Phnom Penh, Campuchia chơi bài đến tận nửa đêm.

Ít ai ngờ rằng Yin đã âm thầm vạch sẵn kế hoạch bắt cóc con của bạn. Yin đã lẻn vào phòng ngủ của bé gái 5 tháng tuổi, bịt kín miệng em lại, quấn bé gái vào một chiếc túi đen và dùng dây thừng để đưa cô bé từ cửa sổ phòng xuống mặt đất.

Sau đó, Yin xuống nhà, rời khỏi hội chơi bài và lái xe về nhà. Tất nhiên, trên chiếc xe mang theo bé gái 5 tháng tuổi. Vụ bắt cóc diễn ra thuận lợi mà những người trong nhà không ai hay biết.

Bạn đến chơi nhà, con gái 5 tháng tuổi bị bắt cóc với thủ đoạn tinh vi không ai ngờ - Ảnh 1.

Đứa bé 5 tháng tuổi bị bọc trong chiếc túi màu đen.

Người phụ nữ lái xe về nhà mình ở quận Sen Sok, sau đó thì nhận được cuộc gọi từ người bạn đang điên cuồng tìm con gái của mình. Tuy nhiên vào ngày hôm sau, người dân phát hiện bé gái 5 tháng tuổi bị bọc trong túi đen để cạnh thùng rác. Cảnh sát sau đó đã tiến hành điều tra và bắt giữ Yin.

Vào tuần trước, người phụ nữ này đã ra hầu tòa. Tại phiên tòa xét xử, Yin khai rằng vì nợ nần chồng chất nên cô đã nghĩ ra việc bắt cóc con của bạn để đòi tiền chuộc, trả nợ.

Tuy nhiên, khi đem đứa trẻ về nhà cảm giác tội lỗi đã ám ảnh người phụ nữ nên cô đã quyết định đem đứa trẻ bỏ đi, không đòi tiền chuộc nữa.

Tòa án nói rằng hành động của Yin là vô cùng tàn nhẫn, đứa trẻ có thể bị ngạt thở, tử vong khi bị bắt cóc. Cuối cùng tòa án tuyên Yin Sotheara 11 năm tù giam vì tội bắt cóc trẻ em.

Theo Thời Đại


bắt cóc trẻ em

mất tích bí ẩn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.