Bạn gái cũ Elon Musk bán đấu giá kỷ vật tình yêu với tỷ phú

Bộ sưu tập khoảng 18 bức ảnh khi Elon Musk còn là một sinh viên kinh tế tại ĐH Pennsylvania (Mỹ), cùng một số kỷ vật khác về quãng thời gian bên nhau của ông và bạn gái cũ.

Giữ lại đồ đạc của tình cũ có thể sẽ đem lại lợi nhuận về sau, nhất là khi người yêu cũ trở thành tỷ phú giàu nhất thế giới, theo CNN.

Jennifer Gwynne, bạn gái cũ thời đại học của tỷ phú Elon Musk, đang bán đấu giá một số bức ảnh và kỷ vật từ mối quan hệ của họ thông qua công ty RR Auction (thành phố Boston, bang Massachusetts, Mỹ).


Bạn gái cũ Elon Musk bán đấu giá kỷ vật tình yêu với tỷ phú-1Một bức ảnh Elon Musk uống rượu với Jennifer Gwynne vào năm 1995.

Gwynne và Musk từng hẹn hò vào năm 1994, khi cả hai cùng làm cố vấn nội trú trong ký túc xá Đại học Pennsylvania.

Ngay sau khi tốt nghiệp từ ngôi trường này, tỷ phú theo đuổi bằng tiến sĩ ở Đại học Stanford nhưng bỏ ngang để bắt tay vào dự án khởi nghiệp đầu tiên của mình, Zip2. Hiện Elon Musk là tỷ phú giàu nhất thế giới với giá trị tài sản ròng lên đến 260 tỷ USD.

Trong bộ sưu tập được đấu giá, những bức ảnh thú vị cho thấy người đàn ông giàu nhất thế giới cũng từng như những sinh viên bình thường khác, như nô đùa trong phòng ký túc xá, đi chơi cùng bạn bè và ôm ấp bạn gái.

Vật phẩm có mức giá chào mua cao nhất hiện tại là một tấm thiệp có chữ ký của Elon Musk và ghi nội dung rằng “Chúc mừng sinh nhật Jennifer (hay còn được biết tới là người yêu anh). Thương mến, Elon”.


Bạn gái cũ Elon Musk bán đấu giá kỷ vật tình yêu với tỷ phú-2Cặp Musk và Gwynne trong khuôn viên ký túc xá Đại học Pennsylvania sau khi kết thúc năm học 1994-1995.

Tính tới sáng 11/9, giá chào mua chạm mốc gần 7.000 USD. Nhưng công ty RR Auction dự kiến tấm thiệp có thể được bán với giá hơn 10.000 USD.

Xếp sau là chiếc vòng cổ vị tỷ phú tặng cho bạn gái cũ nhân dịp sinh nhật. Chiếc vòng cổ bằng vàng, đính một viên ngọc lục bảo từ mỏ đá quý Zambia thuộc sở hữu của ông Errol Musk, cha của Elon Musk, một kỹ sư và nhà phát triển bất động sản giàu có ở Nam Phi.

“Khi chúng tôi tới thăm mẹ của Elon Musk ở Toronto (Canada) nhân dịp Giáng sinh năm 1994, anh đã tặng tôi chiếc vòng cổ cùng với một tấm thiệp nhỏ khác ghi ‘Yêu, yêu, yêu’”, trích lời của Gwynne trong tuyên bố của công ty RR Auction.

Cô cũng cho biết mẹ Elon Musk có một số vòng cổ đá quý bên trong một chiếc hộp ở phòng ngủ. Lúc đó, doanh nhân tiết lộ rằng những món trang sức đến từ mỏ ngọc lục bảo của cha ông ở Nam Phi.

“Tôi diện chiếc vòng cổ này đôi lần trong nhiều năm, nhưng chủ yếu cất nó trong hộp đồ trang sức suốt hơn thập kỷ qua. Tất nhiên, nó luôn khiến tôi nhớ đến Elon”, cô chia sẻ.

Chiếc vòng cổ cũng đi kèm với 2 bức ảnh, một tấm đôi tình nhân trẻ chụp với bà Maye Musk, mẹ tỷ phú, và một tấm chụp Elon và Gwynne trong một buổi lễ trang trọng cuối năm 1995.

Phiên đấu giá dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 14/9, theo CNN.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/ban-gai-cu-elon-musk-ban-dau-gia-ky-vat-tinh-yeu-voi-ty-phu-post1354535.html

Elon Musk


5 bất thường ở bàn tay cảnh báo bệnh suy thận nhưng dễ bị bỏ qua
Suy thận ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại. Nhưng đáng lo hơn cả là bệnh này đang có xu hướng trẻ hóa nhanh trong khi rất nhiều người trẻ chủ quan, dễ bỏ qua triệu chứng và thời điểm tốt điều trị tốt nhất.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.