- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Bạn gái tỷ phú Jeff Bezos mặc phản cảm trong lễ nhậm chức của ông Trump
Lauren Sanchez gây ra làn sóng phản ứng dữ dội trên mạng xã hội sau khi diện trang phục táo bạo tại lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Donald Trump.
Vị hôn thê của Jeff Bezos, Chủ tịch Amazon, đã mặc bộ pantsuit trắng từ thương hiệu Alexander McQueen, bao gồm chiếc blazer cắt may ôm sát với viền satin và đường xẻ cổ chữ V sâu, kết hợp với quần ống rộng.
Cô bỏ qua việc mặc áo sơ mi truyền thống và thay vào đó chọn chiếc áo corset ren trắng. Để hoàn thiện phong cách, Sanchez khoác thêm áo lông phù hợp với thời tiết giá lạnh. Bộ trang phục nổi bật của Lauren Sanchez có giá ít nhất 1.800 USD.
Lauren Sanchez và nhà sáng lập Amazon Jeff Bezos. Ảnh: Getty.
Cựu MC còn thu hút sự chú ý với phong cách trang điểm đặc trưng gồm mắt khói, son môi bóng tông nude và kiểu tóc búi gọn gàng.
Sự lựa chọn trang phục táo bạo này đã khiến mạng xã hội "bùng nổ", với hàng loạt ý kiến trái chiều trên X (trước đây là Twitter).
Một người dùng bày tỏ: "Lauren Sanchez, làm ơn kín đáo một ngày thôi được không?". Một người khác ngạc nhiên viết: "Lauren Sanchez chỉ mặc mỗi áo ngực à”.
"Tại sao Lauren Sanchez lúc nào cũng ăn mặc như thế này? Làm ơn ăn mặc phù hợp chút đi”, “Chiếc áo ngực rõ mồn một. Hôm nay không phải là tiệc đêm. Hãy thể hiện sự đẳng cấp và phẩm giá chứ”… - các tài khoản bức xúc.
"Khi tôi vừa chìm đắm trong vẻ đẹp và đẳng cấp của Đệ nhất Phu nhân Melania Trump, thì Lauren Sanchez bước vào với chỉ một chiếc áo ngực" - người dùng khác chỉ trích.
Trang phục của Lauren Sanchez bị chỉ trích phản cảm. Ảnh. The New York Times.
Tờ Dailymail đưa Lauren Sanchez vào danh sách mặc xấu ở lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ.
Đệ nhất phu nhân Melania Trump (54 tuổi) đã mặc áo khoác len lụa xanh navy của Adam Lippes đến lễ nhậm chức. Bà phối cùng váy bút chì cùng màu áo và áo cánh lụa crepe màu ngà, kết hợp găng tay da và chiếc mũ rộng vành tạo điểm nhấn.
Mark Zuckerberg, CEO của Facebook và Meta, người ngồi cạnh Lauren Sanchez tại sự kiện, cũng bị cư dân mạng chú ý nhưng vì lý do khác. Khoảnh khắc lén nhìn vào ngực của Sanchez được đem ra bàn tán
"Zuckerberg không thể kiểm soát nổi khi nhìn chằm chằm vào vị hôn thê của Jeff Bezos!" - người dùng X viết. Người khác nhận xét: "Đây là hành động bình thường nhất mà tôi từng thấy Zuckerberg làm".
Khoảnh khắc Mark Zuckerberg nhìn Lauren Sanchez đang được chia sẻ rầm rộ.
Vào tháng 12/2024, Sanchez đã diện bộ suit ôm sát này tại sự kiện The New York Times DealBook. Khi đó, bà cũng đã chia sẻ bức ảnh selfie gợi cảm với gần 900.000 người theo dõi trên Instagram.
Lauren Sanchez sinh năm 1969, người gốc Mexico, từng là người dẫn chương trình trên Good Day LA, KTTV Fox-11. Năm 2010, bà được tạp chí People bình chọn là một trong 50 phụ nữ đẹp nhất hành tinh. Bên cạnh vai trò MC, Sanchez còn sản xuất phim, có một số vai diễn.
Trước khi đến với nhà sáng lập Amazon Jeff Bezos, Lauren Sanchez trải qua cuộc hôn nhân và có 3 người con. Cả hai công khai hẹn hò năm 2019. Sau 5 năm hẹn hò, Bezos cầu hôn bạn gái vào tháng 5/2023. Họ chưa công khai bất kỳ thông tin chi tiết nào về đám cưới.
Theo Tiền phong
-
Thế giới7 giờ trướcCáo buộc Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc Kim Keon Hee từ chối để BlackPink và Lady Gaga đứng chung sân khấu gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều khán giả bức xúc vì bị tước bỏ cơ hội thưởng thức màn trình diễn có một không hai.
-
Thế giới9 giờ trướcVụ cháy xảy ra vào nửa đêm ngày 14/2 khiến cô gái Việt Nam thiệt mạng tại phường Salim, quận Uichang, thành phố Changwon.
-
Thế giới14 giờ trướcTrải qua khoảng 2.000 cuộc hẹn hò, người đàn ông may mắn kiếm được vợ ở tuổi ngoài 40, sau nhiều lần bị chê thu nhập thấp và sống cùng cha mẹ.
-
Thế giới1 ngày trướcVào ngày 10/2, một nữ giáo viên ngoài 40 tuổi giảng dạy tại trường Tiểu học trung tâm Thành phố Daejeon (Hàn Quốc) đã đâm tử vong nữ sinh Kim Ha-neul (8 tuổi) gây rúng động dư luận.
-
Thế giới1 ngày trướcSự việc gây xôn xao dư luận Thái Lan và đặt ra nhiều câu hỏi về an toàn phòng cháy chữa cháy tại các cơ sở trồng cần sa.
-
Thế giới1 ngày trướcViệc liệu tình trạng sức khỏe tâm thần có liên quan đến tội ác của nghi phạm hay không vẫn đang được tranh cãi.
-
Thế giới1 ngày trướcTrong lễ cưới xa hoa, cô dâu khoe hồi môn tự kiếm gồm tòa nhà, biệt thự, xe sang và 9,99 triệu tệ, đang truyền cảm hứng cho phụ nữ kiến tạo hạnh phúc.
-
Thế giới1 ngày trướcChiếc xe buýt chở 48 người đã va chạm với 1 xe tải, khiến 38 hành khách và 2 tài xế thiệt mạng ở miền nam Mexico.
-
Thế giới1 ngày trướcCâu chuyện khiến ai cũng xúc động mỗi khi nhắc đến.
-
Thế giới2 ngày trướcNgày vui đã trở thành bi kịch sau khi chú rể qua đời trong một vụ tai nạn giao thông chỉ 12 giờ sau khi tổ chức đám cưới.