Bạn trai cầu hôn bất ngờ, phản ứng của cô bạn gái sau đó khiến cho mọi người "thất kinh hồn vía"

Tưởng rằng có thể mang đến một sự lãng mạn bất ngờ với màn cầu hôn, nào ngờ chàng trai nhận được một phản ứng ngoài sức tưởng tượng từ...

Tưởng rằng có thể mang đến một sự lãng mạn bất ngờ với màn cầu hôn, nào ngờ chàng trai nhận được một phản ứng ngoài sức tưởng tượng từ bạn gái mình.

Germán Benítez Giles và cô bạn gái người mẫu Reyna Rentería là một cặp đôi đẹp đáng ngưỡng mộ. Trải qua một thời gian bên nhau, Germán nhận thấy đã đến lúc đưa mối quan hệ của mình tiến xa thêm một bước nữa. 

Bạn trai cầu hôn bất ngờ, phản ứng của cô bạn gái sau đó khiến cho mọi người thất kinh hồn vía - Ảnh 1.

Vận dụng hết 10 phần công lực, Germán đã nghĩ ra một kế hoạch cầu hôn hoàn hảo với hy vọng sẽ tạo được sự bất ngờ khó quên cho Reyna. Germán không ngờ rằng, chính anh mới bị bạn gái làm cho một trận thất kinh hồn vía.

Bạn trai cầu hôn bất ngờ, phản ứng của cô bạn gái sau đó khiến cho mọi người thất kinh hồn vía - Ảnh 2.

Buổi cầu hôn của cặp đôi người Mexico được lên kịch bản chi tiết vô cùng lãng mạn vào cuối tháng 9 năm 2016. Địa điểm diễn ra là tại một quán cà phê với khung cảnh rất đáng yêu. Germán còn chu đáo chuẩn bị cả ban nhạc mariachi để tấu lên những giai điệu trữ tình. Một đội ngũ quay phim và bạn bè thân thiết cũng có mặt chứng kiến và ghi lại khoảnh khắc quan trọng đáng nhớ của cặp đôi. Mọi thứ diễn ra đúng theo kế hoạch cho đến khi Germán ngỏ lời cầu hồn và trao cho Reyna hộp nhẫn…

Bạn trai cầu hôn bất ngờ, phản ứng của cô bạn gái sau đó khiến cho mọi người thất kinh hồn vía - Ảnh 3.

Vì quá bất ngờ, hạnh phúc và xúc động tột độ, Reyna vừa cầm nhẫn trên tay liền ngất xỉu, cả người đổ uỳnh ra phía sau, quay đơ chẳng khác gì một khúc gỗ. Khỏi phải nói, Germán và mọi người xung quanh hết sức hốt hoảng nhào tới đỡ lấy cô nàng. Thật may là Reyna không hề bị xây xát gì cả, vài giây sau cô tỉnh dậy và tươi cười nói: “Em đồng ý!”.

Bạn trai cầu hôn bất ngờ, phản ứng của cô bạn gái sau đó khiến cho mọi người thất kinh hồn vía - Ảnh 4.

Toàn bộ diễn biến màn cầu hôn đầy kịch tính của Germán và Reyna sau khi được chia sẻ lên mạng chỉ trong vòng 48 tiếng đã được hàng triệu lượt xem và chia sẻ.

Bạn trai cầu hôn bất ngờ, phản ứng của cô bạn gái sau đó khiến cho mọi người thất kinh hồn vía - Ảnh 5.

“Tôi thật sự quá xúc động, bất ngờ nhưng rất hạnh phúc và vô cùng khỏe mạnh”, Reyna viết.

Bạn trai cầu hôn bất ngờ, phản ứng của cô bạn gái sau đó khiến cho mọi người thất kinh hồn vía - Ảnh 6.
Theo như thông tin, cũng vì độ nổi tiếng của màn cầu hôn, Germán và Reyna sau đó đã nhận được khá nhiều lời đề nghị tài trợ chi phí cho đám cưới của họ.

Theo Thời Đại

cầu hôn