Bạn trai nguy kịch được đẩy vào phòng cấp cứu, nữ y tá chưa hết sợ thì lại nhận được tin sốc hơn

Trong phòng cấp cứu, có lẽ điều mà mọi y tá, bác sĩ đều sợ phải đối mặt đó là thấy người thân yêu của mình được chuyển vào bệnh viện...

Trong phòng cấp cứu, có lẽ điều mà mọi y tá, bác sĩ đều sợ phải đối mặt đó là thấy người thân yêu của mình được chuyển vào bệnh viện. Nữ y tá dưới đây vừa phải trải qua cảm giác kinh khủng ấy, nhưng kết cục lại thật bất ngờ.

Nữ y tá Lauren Trulli, làm việc tại bệnh viện Monmouth Medical Center, Long Branch, New Jersey kể lại, đó là khoảnh khắc đáng sợ nhất trong cuộc đời khi thấy bạn trai của mình, Tom Ciancia được chuyển tới bệnh viện bằng xe cấp cứu trong tình trạng rất nguy hiểm.

Bạn trai nguy kịch được đẩy vào phòng cấp cứu, nữ y tá chưa hết sợ thì lại nhận được tin sốc hơn - Ảnh 1.

Lauren phát khóc khi thấy bạn trai trong xe cấp cứu (Ảnh: Internet)

Được biết Tom bị dị ứng đậu phộng và trước đó có lẽ anh đã ăn thứ gì có dính tới đậu phộng nên xảy ra tình trạng sốc phản vệ.

“Ôi trời ơi, Tom”, Lauren thốt lên đau đớn và lập tức chạy theo băng ca vào phòng cấp cứu. Chưa kịp hết sốc và sợ hãi, Lauren lại được thêm một phen bất ngờ khi Tom đột nhiên nhảy xuống giường, quỳ gối trước mặt và cầu hôn cô với chiếc nhẫn tuyệt đẹp.

Bạn trai nguy kịch được đẩy vào phòng cấp cứu, nữ y tá chưa hết sợ thì lại nhận được tin sốc hơn - Ảnh 2.

Tâm trạng lẫn lộn, vừa giận vừa vui trước màn cầu hôn quái lạ của bạn trai (Ảnh: Internet)

“Đây là cách duy nhất anh có thể khiến em bị bất ngờ”, Tom nói trước khi ngỏ lời với cô người yêu đang còn vô cùng bàng hoàng.

Màn cầu hôn “đau tim” này là ý tưởng của Tom và anh cũng đã mất một khoảng thời gian lên kế hoạch, thuyết phục các bạn đồng nghiệp tại bệnh viện của Lauren hỗ trợ.

Bạn trai nguy kịch được đẩy vào phòng cấp cứu, nữ y tá chưa hết sợ thì lại nhận được tin sốc hơn - Ảnh 3.

Lauren hạnh phúc nhận chiếc nhẫn (Ảnh: Internet)

Đoạn video quay toàn bộ quá trình có thể thấy được tâm trạng hỗn độn của Lauren từ sợ hãi, sốc, giận dữ và hạnh phúc. Tuy rằng khá tức giận vì đã bị bạn trai hù cho một vố thót tim nhưng Lauren đã rất mãn nguyện khi nhận chiếc nhẫn, gật đầu đồng ý trở thành vị hôn thê của Tom.

Bạn trai nguy kịch được đẩy vào phòng cấp cứu, nữ y tá chưa hết sợ thì lại nhận được tin sốc hơn - Ảnh 4.

Cũng may lời cầu hôn được chấp nhận, không thì anh chàng lại nằm băng ca đi ra thôi (Ảnh: Internet)

“Tôi cũng hồi hộp lắm, lỡ mà cô ấy từ chối trước mặt mọi người thì chắc tôi đau lòng lắm”, Tom nói.

“Hôm nay chúng tôi đã làm được một việc thật tuyệt. Chúc mừng Tom và Lauren hôm nay đã đính hôn với nhau. Chúng tôi đã giúp anh ấy hù Lauren sợ đến mức phải nói đồng ý đấy!”, chia sẻ của đội Elberon First Aid Squad trên Facebook viết.

Bạn trai nguy kịch được đẩy vào phòng cấp cứu, nữ y tá chưa hết sợ thì lại nhận được tin sốc hơn - Ảnh 5.
“Anh ấy đã tự tay chuẩn bị hết kịch bản. Đây đúng là màn cầu hôn tuyệt vời nhất”, Lauren hạnh phúc chia sẻ.

Theo Thời Đại

cầu hôn

bạn trai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.