​​​​​​​Bằng chứng cho thấy Kate là Công nương quốc dân còn Meghan Markle thì luôn bị báo chí "dìm hàng", đặt lên bàn cân so sánh với chị dâu hoàn hảo

Từ khi bước chân vào gia đình hoàng gia, Meghan Markle không ngừng nhận về những chỉ trích và nhận xét tiêu cực từ giới truyền thông.

Từ khi bước chân vào gia đình hoàng gia, Meghan Markle không ngừng nhận về những chỉ trích và nhận xét tiêu cực từ giới truyền thông.


Không thể phủ nhận từ khi bước vào gia đình Hoàng gia và tất nhiên kể cả lúc ra đi thì Meghan Markle luôn là cái tên chưa bao giờ hạ nhiệt đối với giới truyền thông. Với kinh nghiệm từng là diễn viên thì Meghan cũng không thật sự biết cách đánh bóng tên tuổi của mình trên mặt báo. 
 

​​​​​​​Bằng chứng cho thấy Kate là Công nương quốc dân còn Meghan Markle thì luôn bị báo chí dìm hàng, đặt lên bàn cân so sánh với chị dâu hoàn hảo-1


Cách đây không lâu, Meghan từng bị "ném đá" dữ dội khi lên cả sóng truyền hình than thở về cuộc sống bên trong lâu đài Kensington lung linh. Khi đó, cô không chỉ bị truyền thông mà cả người dân nước Anh lên án và chỉ trích. Tuy nhiên, đấy không phải là lần đầu tiên Meghan trở thành "miếng mồi" ngon cho truyền thông. Trong khi chị chồng, Công nương Kate luôn sống trong tình yêu thương và sự đón nhận của công chúng thì Meghan Markle có vẻ như lại không được lòng nhiều người. Dưới đây là những bằng chứng cho thấy truyền thông cũng chọn đứng về phía Công nương Kate - được mệnh danh là Công nương quốc dân thay vì em dâu của cô. 

Công nương xứ Cambridge mang thai, trang Dailymail đăng bài "Công nương Kate đỡ bụng bầu thanh lịch khi thực hiện nhiệm vụ hoàng gia trước khi lâm bồn". Nhưng đến lượt Meghan Markle thì trang tin này lại đổi thái độ "Sau Meghan Markle cứ phải để tay lên bụng bầu thế kia? Chuyên gia giải thích thắc mắc: Là thể hiện niềm tự hào, tự phụ hay là diễn xuất?"
 

​​​​​​​Bằng chứng cho thấy Kate là Công nương quốc dân còn Meghan Markle thì luôn bị báo chí dìm hàng, đặt lên bàn cân so sánh với chị dâu hoàn hảo-2


Meghan Markle tiếp tục bị chê bai khi liên tục để tay lên bụng bầu.


​​​​​​​Bằng chứng cho thấy Kate là Công nương quốc dân còn Meghan Markle thì luôn bị báo chí dìm hàng, đặt lên bàn cân so sánh với chị dâu hoàn hảo-3

Tờ Express giật tít "Lại đi quá giới hạn, Meghan Markle bị chỉ trích vì cho tay vào trong túi áo" trong khi Nữ hoàng Anh cũng có hành động tương tự nhưng không ai nói gì.

​​​​​​​Bằng chứng cho thấy Kate là Công nương quốc dân còn Meghan Markle thì luôn bị báo chí dìm hàng, đặt lên bàn cân so sánh với chị dâu hoàn hảo-4


Công nương Kate được khen khi dùng hoa ly "cây nhà lá vườn" làm hoa cưới như truyền thống hoàng gia còn khi Meghan Markle kết hôn, báo chí lại đưa tin "Lý do hoa cưới của Meghan Markle có thể đe dọa tính mạng của Công chúa Charlotte".


​​​​​​​Bằng chứng cho thấy Kate là Công nương quốc dân còn Meghan Markle thì luôn bị báo chí dìm hàng, đặt lên bàn cân so sánh với chị dâu hoàn hảo-5Không khó để thấy được sự khác biệt và phân biệt giữa 2 bài báo "Vợ chồng Hoàng tử William thành lập công ty riêng để phát hành các sản phẩm của riêng mình" và "Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã in tên mình lên hơn 100 sản phẩm từ áo hoodie cho đến vớ chỉ trong vòng 6 tháng trước khi rời khỏi gia đình hoàng gia và thành lập đế chế mới trị giá 400 nghìn bảng".


​​​​​​​Bằng chứng cho thấy Kate là Công nương quốc dân còn Meghan Markle thì luôn bị báo chí dìm hàng, đặt lên bàn cân so sánh với chị dâu hoàn hảo-6

Năm 2016, vợ chồng Công tước Cambridge quyết định tận hưởng đêm Giáng sinh với gia đình nhỏ thay vì các thành viên hoàng gia thì được khen ngợi nhưng đến lượt vợ chồng Hoàng tử Harry thì báo chí lại đưa tin gây hấn "Chẳng phải Nữ hoàng xứng đáng được đối xử tốt hơn hay sao? Richard Kay đưa ra ví dụ cho thấy sự ảnh hưởng của quyết định không cùng gia đình hoàng gia trải qua đêm Giáng sinh của Hoàng tử Harry và Meghan Markle.

​​​​​​​Bằng chứng cho thấy Kate là Công nương quốc dân còn Meghan Markle thì luôn bị báo chí dìm hàng, đặt lên bàn cân so sánh với chị dâu hoàn hảo-7


Nữ Hoàng Anh không đến dự Lễ rửa tội của Hoàng tử út Louise và bé Archie nhưng báo chí lại nhấn mạng rằng vợ chồng Nữ Hoàng Anh lại bận rộn trong đúng ngày rửa tội cho bé Archie ngầm chỉ ra rằng người đứng đầu hoàng gia không quan tâm đến các sự kiện nhà Sussex.

​​​​​​​Bằng chứng cho thấy Kate là Công nương quốc dân còn Meghan Markle thì luôn bị báo chí dìm hàng, đặt lên bàn cân so sánh với chị dâu hoàn hảo-8


Cả hai nàng dâu hoàng gia đều không đội nón khi đứng cạnh Nữ hoàng nhưng báo chí đưa tin chỉ Meghan Markle phạm sai lầm.


​​​​​​​Bằng chứng cho thấy Kate là Công nương quốc dân còn Meghan Markle thì luôn bị báo chí dìm hàng, đặt lên bàn cân so sánh với chị dâu hoàn hảo-9

Trong khi công nương Kate được xem là biểu tượng, đi đầu xu hướng thời trang thì cô em dâu Meghan Markle lại nhận "gạch đá" vì dám phá vỡ quy tắc hoàng gia khi đi giày phá cách.


​​​​​​​Bằng chứng cho thấy Kate là Công nương quốc dân còn Meghan Markle thì luôn bị báo chí dìm hàng, đặt lên bàn cân so sánh với chị dâu hoàn hảo-10.


Phía trên là những tít báo cho thấy sự phân biệt đối xử khi truyền thông đưa tin về Công nương Kate và Meghan Markle. Dù nàng dâu hoàng gia người Mỹ không được lòng công chúng nhưng không thể phủ nhận, cô cũng bị báo chí chung tay "dìm hàng" không ít. Đây là lý do khiến Hoàng tử Harry khởi kiện một vài trang báo đưa tin sai lệch, làm ảnh hưởng đến Meghan Markle, đồng thời đóng vai trò rất lớn trong quyết định rời hoàng gia của vợ chồng nhà Sussex.

 

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/nhung-bang-chung-cho-thay-kate-la-cong-nuong-quoc-dan-con-meghan-markle-thi-luon-bi-bao-chi-dim-hang-dat-len-ban-can-so-sanh-voi-chi-dau-hoan-hao-2220201711134549.htm

Công nương quốc dân

Công nương Kate

công nương Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.