Bao lần bị từ chối việc làm vì vẻ ngoài kém xinh, cô nàng quyết đi "lột xác" và khiến mọi người ngỡ ngàng

Khi chương trình "Let Me In Thailand" mùa 3 đang khiến cư dân mạng khen tấm tắc vì sự thay đổi kinh ngạc của người tham gia, những trường hợp "lột xác" mùa cũ lại được mọi người chia sẻ rầm rộ để thấy rằng sự thay đổi ngoại hình có thể khiến cuộc sống của mỗi người thay đổi như thế nào.

Khi chương trình "Let Me In Thailand" mùa 3 đang khiến cư dân mạng khen tấm tắc vì sự thay đổi kinh ngạc của người tham gia, những trường hợp "lột xác" mùa cũ lại được mọi người chia sẻ rầm rộ để thấy rằng sự thay đổi ngoại hình có thể khiến cuộc sống của mỗi người thay đổi như thế nào.Thị trường lao động luôn luôn khắc nghiệt với bất cứ ai, thời buổi người đông của khó, xin việc chưa bao giờ là dễ dàng. Tuy nhiên, với những cô nàng có vẻ ngoài kém xinh hơn chút, có được một công việc tốt nhiều khi lại càng khó khăn hơn. Như trường hợp của cô gái trẻ Wongtawan "Lin" Panuprateep, 24 tuổi sống tại Thái Lan là một ví dụ.

Bao lần bị từ chối việc làm vì vẻ ngoài kém xinh, cô nàng quyết đi lột xác và khiến mọi người ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Từng là một thí sinh của chương trình truyền hình thực tế "Let Me In Thailand" - phiên bản Thái của show truyền hình ăn khách Hàn Quốc, Wongtawan "Lin" Panuprateep đã thay đổi rất nhiều sau khi tham gia chương trình. Những bức hình của Lin được mọi người chia sẻ rầm rộ trong thời gian gần đây khi hình ảnh của Let Me In mùa 3 khiến cư dân mạng kinh ngạc vì sự thay đổi ngoại hình vô cùng ấn tượng.

Liên tục bị từ chối khi xin việc, cô gái có khuôn mặt xấu xí biến đổi bất ngờ sau thẩm mỹ-3

Từ một cô gái trẻ không tự tin chụp ảnh selfie, Lin giờ đây đã tự tin chụp hình trước ống kính. Cô gái trẻ đã phải bỏ học vì gia đình chỉ có thu nhập khoảng 5,000 baht/tháng (tương đương với khoảng 3,5 triệu đồng) và không thể trang trải học phí cho Lin. Những ngày tháng sau đó, Lin đã cố gắng đi xin việc nhiều nơi nhưng không ai cho cô cơ hội.

"Tôi muốn một công việc tôi để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mẹ", Lin cho biết. 

"Tuy nhiên, họ không chọn vì vẻ ngoài của tôi không được xinh xắn như bao cô gái khác".

Bao lần bị từ chối việc làm vì vẻ ngoài kém xinh, cô nàng quyết đi lột xác và khiến mọi người ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Sự thay đổi đáng kinh ngạc của Lin.

Sau khi được chọn làm thí sinh trong cuộc thi, các bác sĩ phẫu thuật đã "xây lại" gần như toàn bộ gương mặt Lin và thứ khó nhất với họ chính là sửa cằm. Lin đã trải qua các ca phẫu thuật răng, hàm, mắt, mũi trước khi kết thúc với việc tiêm botox. Nhờ vậy, cô đã thay đổi hoàn toàn sau chương trình.

"Tôi rất thích vẻ ngoài mới mẻ của mình", Lin nói sau khi nhìn mặt của cô trong gương lần đầu. "Tôi thực sự rất ngạc nhiên. Đây là cơ hội lớn nhất mà tôi được trao trong đời".

Những hình ảnh xinh đẹp rạng ngời của Lin sau khi tham gia chương trình.

Bao lần bị từ chối việc làm vì vẻ ngoài kém xinh, cô nàng quyết đi lột xác và khiến mọi người ngỡ ngàng - Ảnh 3.
Bao lần bị từ chối việc làm vì vẻ ngoài kém xinh, cô nàng quyết đi lột xác và khiến mọi người ngỡ ngàng - Ảnh 4.
Bao lần bị từ chối việc làm vì vẻ ngoài kém xinh, cô nàng quyết đi lột xác và khiến mọi người ngỡ ngàng - Ảnh 5.
Bao lần bị từ chối việc làm vì vẻ ngoài kém xinh, cô nàng quyết đi lột xác và khiến mọi người ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Theo Thời Đại

phẫu thuật thẩm mỹ

lột xác


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.