Bảo mẫu mạnh tay lắc giật trẻ sơ sinh còn già mồm cãi đó là cách "đặc biệt" để giúp bé ợ hơi

Trong một lần tình cờ kiểm tra camera an ninh trong nhà, ông bố trẻ suýt "đứng hình" khi phát hiện con gái mới sinh bị bảo mẫu hành hạ dã man.

Trong một lần tình cờ kiểm tra camera an ninh trong nhà, ông bố trẻ suýt "đứng hình" khi phát hiện con gái mới sinh bị bảo mẫu hành hạ dã man.

Theo Daily Mail ngày 2/1, sự việc xảy ra tại nhà riêng của gia đình anh Fu ở Thanh Đảo, Sơn Đông, Trung Quốc. Vụ bạo hành trẻ em tình cờ bị phanh phui khi anh Fu kiểm tra camera an ninh ở phòng bên cạnh.

Hình ảnh camera giám sát cho thấy người bảo mẫu mạnh tay lắc giật bé gái mới 40 ngày tuổi nhiều lần. Hành vi này rất nguy hiểm vì có thể gây chảy máu não, khiến não trẻ bị tổn thương và dẫn tới tử vong. Không chỉ có vậy, chính mắt anh Fu còn chứng kiến con gái nhỏ bị bà ta tát vào mặt.

Theo đài truyền hình đại phương, sau khi nhìn thấy con bị bảo mẫu ngược đãi, ông bố trẻ đã trực tiếp chất vấn bà ta về hành vi thô bạo này nhưng người đàn bà này vẫn già mồm cãi cố rằng đó là cách chăm trẻ sơ sinh hết sức bình thường và rằng bà ta chỉ muốn giúp bé ợ hơi mà thôi.

Bảo mẫu mạnh tay lắc giật trẻ sơ sinh còn già mồm cãi đó là cách đặc biệt để giúp bé ợ hơi - Ảnh 1.

Người bảo mẫu mạnh tay lắc giật bé gái mới 40 ngày tuổi nhiều lần.

Đoạn video clip gây sốc đã khiến cho cư dân mạng nước này hết sức phẫn nộ. Không một ai có thể đồng tình với lời giải thích rằng đó là cách đúng để khiến trẻ ợ hơi sau khi ăn, đặc biệt đối với một đứa trẻ mới 40 ngày tuổi thì hành vi này cần được xử lý nghiêm khắc.

Những vụ bảo mẫu bạo hành trẻ em tương tự cũng xảy ra như cơm bữa tại Trung Quốc khi bố mẹ bận rộn ra ngoài lo công việc và phải phó mặc cho người giúp việc chăm sóc con mình.

Gần đây nhất, hồi đầu tháng 12/2017, một bé gái đã bị bảo mẫu đấm thùm thụp vào bụng trong thang máy tại một khu chung cư ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam ngay sau khi mẹ bé vừa đi khỏi. Sau khi xem được đoạn clip, gia đình bé mới biết con mình bị ngược đãi và báo cảnh sát bắt giữ người giúp việc họ Lý nói trên.

Bảo mẫu mạnh tay lắc giật trẻ sơ sinh còn già mồm cãi đó là cách đặc biệt để giúp bé ợ hơi - Ảnh 2.
Bé gái ở Trịnh Châu đã bị bảo mẫu đấm thùm thụp vào bụng trong thang máy khi mẹ vừa đi khỏi.


Theo Helino

bạo hành trẻ em

bảo mẫu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.