Báo Mỹ gây sốc khi tiết lộ vợ chồng Công nương Kate âm thầm giải quyết chuyện ly hôn trị giá 250 triệu USD

Thứ sáu, 17/05/2019 19:57
Cuộc hôn nhân 8 năm của vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate đang rơi vào sóng gió chưa từng thấy với tin đồn ly hôn.

Cuộc hôn nhân 8 năm của vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate đang rơi vào sóng gió chưa từng thấy với tin đồn ly hôn.

Cuộc hôn nhân của Hoàng tử William và Công nương Kate dính nghi vấn trục trặc đang trở thành chủ đề được bàn tán nhiều nhất hiện nay. Sau 8 năm kết hôn, cặp đôi hoàng gia lần đầu tiên đứng trước một sóng gió bất ngờ khi Hoàng tử William dính nghi án ngoại tình với cô Rose Hanbury, bạn thân của Công nương Kate.

Một số trang tin còn cho hay, Công nương Kate từng nhốt mình trong phòng tắm một tiếng đồng hồ tại nhà mẹ đẻ, bỏ ăn nhiều ngày vì lo lắng cho cuộc hôn nhân của mình tan vỡ. Thậm chí, mới đây, theo nhiều trang tin nước Anh, cặp đôi hoàng gia này đã liên hệ với luật sư để tư vấn chuyện ly hôn.

Thậm chí, tạp chí Globe của Mỹ còn nói rằng, Nữ công tước xứ Cambridge cảm thấy bị sỉ nhục khi chồng phản bội mình và chấp nhận ly hôn, giành quyền nuôi con.

Báo Mỹ gây sốc khi tiết lộ vợ chồng Công nương Kate âm thầm giải quyết chuyện ly hôn trị giá 250 triệu USD-1

Công nương Kate vẫn thoải mái xuất hiện bên chồng sau tin đồn hôn nhân trục trặc.

"Một khoản tiền ly hôn đã được đưa ra là 250 triệu USD. Cuộc ly hôn này sẽ làm rung chuyển Hoàng gia Anh, đem đến khủng hoảng chưa từng có, thậm chí là kinh khủng hơn cả vụ ly hôn của Thái tử Charles với Công nương Diana", nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ với tạp chí Mỹ.

Tuy nhiên, cả Kate Middleton và Hoàng tử William đều không xác nhận rằng họ thực sự đang lên kế hoạch đệ đơn ly hôn. 

Do đó, đây chắc chắn là những tin đồn thất thiệt được thêu dệt lên nhằm thu hút sự chú ý của công chúng.

Bất chấp nghi án ngoại tình của chồng, Công nương Kate vẫn xuất hiện gợi cảm và đầy quyến rũ trong sự kiện hôm 15/5. Tâm trạng của Công nương Kate dường như rất thoải mái và trước đó, bà mẹ 3 con này từng nhiều lần sánh bước bên chồng tham dự sự kiện, không hề có dấu hiệu cặp đôi này bị chia rẽ.

 

THEO HELINO

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet