Báo Thái Lan ca ngợi U23 Việt Nam tiếp tục vô địch Đông Nam Á

Báo chí Thái Lan dành lời khen cho đội tuyển U23 Việt Nam sau khi vượt qua U23 Indonesia bảo vệ thành công ngôi vô địch U23 Đông Nam Á.

Tối 26/8, trên sân Rayong, thành phố duyên hải phía đông Thái Lan, các cầu thủ U23 Việt Nam bảo vệ thành công ngôi quán quân U23 Đông Nam Á sau khi vượt qua U23 Indonesia trên chấm luân lưu.

Sau 120 phút không có bàn thắng, U23 Việt Nam thắng 6-5 trên loạt đấu cân não, với tình huống Quan Văn Chuẩn cản phá thành công cú đá của thủ môn Ernando ở lượt thứ 6.

Báo Thái Lan ca ngợi U23 Việt Nam tiếp tục vô địch Đông Nam Á-1

Quan Văn Chuẩn và các đồng đội giúp U23 Việt Nam thống trị U23 Đông Nam Á

"U23 Việt Nam tiếp tục giữ ngôi số 1 bóng đá trẻ Đông Nam Á", tờ Siam Sport của Thái Lan viết về chiến thắng của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.

Tờ báo thể thao hàng đầu Thái Lan viết: "U23 Việt Nam bảo vệ thành công chức vô địch U23 Đông Nam Á khi thắng U23 Indonesia 6-5 ở loạt luân lưu, sau 120 phút không có bàn thắng".

Chiến thắng của U23 Việt Nam cũng đánh dấu HLV Hoàng Anh Tuấn có được danh hiệu quốc tế đầu tiên trong sự nghiệp cầm quân.

Tờ Thai Rath cũng đề cập đến chiến thắng của U23 Việt Nam, thiết lập cột mốc đội tuyển đầu tiên bảo vệ được ngôi vương U23 Đông Nam Á.

Báo Thái Lan ca ngợi U23 Việt Nam tiếp tục vô địch Đông Nam Á-2

HLV Hoàng Anh Tuấn có danh hiệu đầu tiên

"Nụ cười U23 Việt Nam sau khi vượt qua U23 Indonesia ở loạt đá luân lưu để bảo vệ thành công chức vô địch Đông Nam Á", tờ Thai Rath bình luận về chiến thắng của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.

"Trong 90 phút, hai đội không thể ghi bàn thắng và phải bước vào hiệp phụ. Nhưng giờ đấu thêm cũng không phá vỡ được bế tắc, nên cần phân định thắng thua ở loạt sút luân lưu.

Sự chính xác giúp U23 Việt Nam thắng 6-5 và bảo vệ thành công chức vô địch Đông Nam Á".

Cùng với chức vô địch, U23 Việt Nam có những danh hiệu cá nhân khi Quan Văn Chuẩn nhận giải Thủ môn xuất sắc nhất, Đinh Xuân Tiến chia sẻ Vua phá lưới với Alif Ikmalrizal (U23 Malaysia).

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/bao-thai-lan-ca-ngoi-u23-viet-nam-tiep-tuc-vo-dich-dong-nam-a-2182462.html?fbclid=IwAR0Vbq-o3_ZGQviUCteHggvYNX61sVcTNdABj-0pxMb3AEL4rloDQLRT6EI

U23 Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.