Bắt cóc bé gái 2 tuổi, người phụ nữ bị bắt trước khi khai ra toàn bộ kế hoạch độc ác của bố đứa trẻ chỉ vì hơn 200 triệu đồng

Trong quá trình cho lời khai, người này đã tiết lộ sự thật đằng sau câu chuyện cô bị vu oan tội bắt cóc bé gái 2 tuổi, có liên quan trực tiếp đến bố đứa trẻ.

Trong quá trình cho lời khai, người này đã tiết lộ sự thật đằng sau câu chuyện cô bị vu oan tội bắt cóc bé gái 2 tuổi, có liên quan trực tiếp đến bố đứa trẻ.

Sharena Islam Nancy, 25 tuổi, mới đây bị buộc tội bắt cóc bé Nalani Johnson, 2 tuổi, sau khi em bị báo mất tích ở Penn Hills, Pennsylvania (Mỹ). Trong quá trình cho lời khai, người này đã tiết lộ toàn bộ kế hoạch bắt cóc đều do chính bố đứa trẻ là Paul dựng nên và cô chỉ thực hiện theo chỉ dẫn mà thôi.

Bắt cóc bé gái 2 tuổi, người phụ nữ bị bắt trước khi khai ra toàn bộ kế hoạch độc ác của bố đứa trẻ chỉ vì hơn 200 triệu đồng-1
Trước đó, theo lời khai của Paul, Sharena đã cho 2 bố con anh cùng 1 người bạn đi nhờ xe. Lợi dụng lúc 2 người lớn đang xuống xe, người phụ nữ này nhấn ga chở đứa trẻ rời đi. Paul lập tức báo cảnh sát về việc con gái bị người lạ bắt cóc. Chỉ vài giờ sau đó, lực lượng chức năng đã tiến hành bắt giữ Sharena nhưng lại không thấy bóng dáng của bé gái.

Tờ Pocono Record đưa tin, Sharena đã khai báo với cảnh sát và FBI rằng chính Paul là người đồng ý bán con gái cho cô với giá 10 nghìn USD (hơn 232 triệu đồng). Theo đó, Paul bảo Sharena chở bé Nalani đi trên đường số 22 chạy đến vị trí nơi có người của anh đứng chờ sẵn rồi giao đứa trẻ cho người đó. Sharena khẳng định từ đầu đến cuối cô chỉ tuân theo mọi sự sắp đặt của Paul.

Bắt cóc bé gái 2 tuổi, người phụ nữ bị bắt trước khi khai ra toàn bộ kế hoạch độc ác của bố đứa trẻ chỉ vì hơn 200 triệu đồng-2
Trước cáo buộc này, Paul phủ nhận hoàn toàn, không bình luận gì thêm. Gia đình của Nalani hiện đang treo thưởng 3.500 USD (hơn 81 triệu đồng) cho ai có thể cung cấp được thông tin để giúp họ tìm được tung tích của em. 

Dù vậy, Sharena vẫn bị cáo buộc tội danh bắt cóc trẻ vị thành niên, can thiệp vào quyền nuôi con và che giấu nơi ở của một đứa trẻ. Dự kiến phiên tòa xét xử sơ bộ sẽ được diễn ra vào ngày 16/9 sắp tới, nữ tội phạm đang bị giam giữ ở nhà tù hạt Allegheny mà không được tại ngoại.

Theo Helino


bắt cóc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.