Bắt gặp gã ăn xin đáng thương, người đàn ông đăng đàn kêu gọi giúp đỡ rồi nhận được cuộc gọi làm thay đổi cuộc đời của người kia mãi mãi

Đôi khi chỉ một bức ảnh cũng có thể giúp thay đổi cuộc đời của một con người.

Johnny Servantez, đến từ Indianapolis, Indiana, Mỹ, là một người đi đường bình thường như bao người khác, cho đến một ngày năm 2017, anh trở thành ân nhân của 2 người đàn ông theo cách mà bản thân anh không bao giờ ngờ được. Mọi chuyện bắt đầu khi Servantez vô tình nhìn thấy Johnny Rhoades.

Khi đó, Rhoades đang ngồi bên ngoài khu vực flea market, với dáng vẻ gầy guộc chỉ còn da bọc xương đáng thương không khác gì một người ăn xin, đang hy vọng mọi người đi ngang qua có thể giúp đỡ mình. Hình ảnh ấy đã lọt vào mắt của Servantez và Rhoades trông không giống bất kỳ người ăn xin nào mà anh từng nhìn thấy, người đàn ông ấy như thể đã bị bỏ đói suốt nhiều tuần liền.

Bắt gặp gã ăn xin đáng thương, người đàn ông đăng đàn kêu gọi giúp đỡ rồi nhận được cuộc gọi làm thay đổi cuộc đời của người kia mãi mãi-1Bắt gặp gã ăn xin đáng thương, người đàn ông đăng đàn kêu gọi giúp đỡ rồi nhận được cuộc gọi làm thay đổi cuộc đời của người kia mãi mãi-2
Bài đăng viral trên mạng xã hội của Servantez.

Bắt gặp gã ăn xin đáng thương, người đàn ông đăng đàn kêu gọi giúp đỡ rồi nhận được cuộc gọi làm thay đổi cuộc đời của người kia mãi mãi-3

Rất nhiều người đã tìm đến Johnny Rhoades để hỏi thăm và giúp đỡ anh sau bài đăng của Servantez.

Thương cảm trước tình cảnh của Rhoades, Servantez đã cho người đàn ông ấy một ít tiền, đồng thời chụp bức ảnh và đăng lên mạng xã hội, mong có thể kêu gọi mọi người đồng lòng giúp đỡ đối phương. Bài đăng của Servantez được lan truyền khắp mạng xã hội và nhận được nhiều lượt chia sẻ lại. Và rồi trong số những người nhìn thấy bài đăng là một người mà chẳng ai ngờ đến: Em trai của Rhoades, Danny Rhoades, nhân vật chính trong bức ảnh.

Danny Rhoades đã vô cùng sốc khi nhìn thấy hình ảnh của anh trai đã thất lạc hơn 7 năm trời. Được biết, sau khi mẹ qua đời, cả hai anh em nhà Rhoades đã mất liên lạc với nhau. Sau khi nhìn thấy hình ảnh của anh trai trên mạng, Danny Rhoades biết rằng mình phải tìm gặp anh trai ngay lập tức nên đã gọi điện cho Servantez.

Bắt gặp gã ăn xin đáng thương, người đàn ông đăng đàn kêu gọi giúp đỡ rồi nhận được cuộc gọi làm thay đổi cuộc đời của người kia mãi mãi-4Anh em Rhoades bên cạnh mẹ khi bà còn sinh thời.

Đáng tiếc thời điểm đó, Johnny Rhoades đã đi đến một địa điểm khác. Câu chuyện của 2 anh em lại một lần nữa gây sốt "cõi mạng", nơi những người lạ tốt bụng quyết định chung tay giúp đỡ kết nối họ với nhau.

Amy Renae Smith chẳng có bất kỳ mối quan hệ nào với gia đình họ Rhoades nhưng lại sẵn sàng giúp đỡ họ. Cô lập ra một trang Facebook nơi mọi người chia sẻ thông tin mà họ có trong tay với nỗ lực tìm ra Johnny Rhoades. 

"Nhờ vào rất nhiều sự giúp đỡ và vượt qua không ít thử thách, chúng tôi đã xác định được tung tích của Johnny Rhoades và giúp anh đoàn tụ với em trai Danny" - Smith viết trong bài đăng trên trang Facebook. Đây chính là kết cục hạnh phúc mà ai cũng mong muốn.

"Anh ấy đã được ăn uống đầy đủ, tắm rửa dưới vòi nước ấm nóng, được khoác lên người bộ quần áo mới, sạch sẽ và một căn phòng với chiếc giường cỡ lớn để nghỉ ngơi. Giờ đây anh ấy đã an toàn và có thể ngủ một giấc ngon lành" - Smith cập nhật tình hình của Johnny Rhoades.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bat-gap-ga-an-xin-dang-thuong-nguoi-dan-ong-dang-dan-keu-goi-giup-do-roi-nhan-duoc-cuoc-goi-lam-thay-doi-cuoc-doi-cua-nguoi-kia-mai-mai-162202311000813750.htm

ăn xin


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.